Tải 1111: Free WARP+ (MOD Unlocked, 9999TB) cho Android

Đối với những người dùng VPN, tốc độ truy cập luôn khiến nhiều người đau đầu. Tuy nhiên với ứng dụng 1111, vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Đặc biệt với phiên bản 1111 MODLinkTaiNgon giới thiệu dưới đây, bạn sẽ được miễn phí WARP+ để tha hồ trải nghiệm cảm giác lướt web vù vù.

Giới thiệu ứng dụng 1.1.1.1 Faster & Safer Internet

1111 apps

Ngày nay, không quá khó để người dùng tìm thấy các ứng dụng cung cấp dịch vụ VPN. Chúng ta có Psiphon Pro, Panda VPN Pro hay ExpressVPN. Tuy nhiên các ứng dụng này đôi khi chưa thể làm hài lòng người dùng bởi tốc độ truy cập chưa đủ cao.

1.1.1.1 ra đời đã giúp nhiều người giải quyết vấn đề này. Ứng dụng này được sản xuất bởi công ty Cloudflare. Đây là công ty vô cùng nổi tiếng mở mảng dịch vụ DNS cùng phân phối nội dung tại internet. 1.1.1.1 mang đến cho người dùng tốc độ truy cập tối ưu, mạnh mẽ.

1111 MOD có gì hấp dẫn?

1.1.1.1 được tích hợp WARP, nhờ đó mà tốc độ truy cập trở nên vượt trội. Mặc dù không bị giới hạn băng thông khi dùng WARP nhưng lưu lượng mặc định Cloudflare cung cấp khá hạn chế. Khi lưu lượng này hết thì người dùng sẽ không thể tiếp tục dùng 1.1.1.1.

Để giải quyết vấn đề này thì bạn cần phải nâng cấp 1.1.1.1 lên phiên bản mới với giá 4.99 $/ tháng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bản 1111 (MOD unlocked, 99999 TB) thì số tiền hàng tháng này bạn sẽ không phải tốn kém. Với tính năng miễn phí WARP+, phiên bản MOD APK Của 1111 ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm nổi bật của 1.1.1.1

bản mod của 1111 warp+

Tốc độ vượt trội với WARP

So với các ứng dụng VPN khác, tốc độ truy cập của 1.1.1.1 vô cùng vượt trội. Cloudflare tích hợp WARP cho 1.1.1.1 với khả năng tối ưu hóa tuyệt vời. Nếu bình thường bạn cần phải ẩn IP gốc để tạo đường hầm mạng riêng thì WARP sẽ mã hóa lưu lượng truy cập đầu cuối từ thiết bị của người dùng và Cloudflare. Nó tạo nên một lớp bảo vệ ngăn tất cả các hiểm họa ở bên ngoài. Nhờ đó mà tốc độ truy cập được cải thiện vô cùng tối ưu.

Bảo mật toàn diện

Có lẽ bạn đã biết, Cloudflare sở hữu mạng lưới DNS dẫn đầu thế giới về độ lớn. Độ bảo mật vô cùng đáng tin cậy. Tận dụng tài nguyên sẵn có này, 1.1.1.1 có khả năng bảo mật một cách toàn diện, bảo vệ người dùng trước những hiểm họa từ bên ngoài. Các truy vấn muốn lấy thông tin cá nhân đáng ngờ sẽ bị ngăn chặn bằng lớp mã hóa DNS và lớp giáp WARP. Cloudflare sẽ giúp bạn xử lý các cuộc tấn công này một cách triệt để.

Duyệt ứng dụng và trò chơi

Không chỉ sử dụng với các trình duyệt web, VPN còn dùng để chơi một số trò chơi. Tốc độ chơi game vô cùng mượt mà và đã được nhiều game thủ công nhận. Rất nhiều người đã cho đánh giá 5 sao cho 1.1.1.1 tại Google Play với lí do hài lòng khi truy cập web và chơi game. 1.1.1.1 giúp bạn tạm biệt tình trạng giật, lag và trải nghiệm các ứng dụng một cách hoàn hảo nhất.

Cách tải 1111 MOD nhanh nhất

Với rất nhiều tiện ích vượt trội, cách tải 1111 MOD được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là cách tải 1111 MOD đơn giản và dễ thực hiện:

  • Bước 1: Cài ứng dụng 1.1.1.1 bản gốc về điện thoại.
  • Bước 2: Tải và cài đặt Cloudflare Plugin.
  • Bước 3: Mở ứng dụng 1.1.1.1, tại Settings => Advanced => Diagnostics.
  • Bước 4: Copy ID của bạn và đóng 1.1.1.1.
  • Bước 5: Dán ID này vào Cloudflare Plugin và nhấn Bắt đầu, bạn sẽ có được 2GB. Lặp lại hoạt động này liên tục và mỗi lần cách nhau 1 phút.
  • Bước 6: Mở 1.1.1.1 kiểm tra lưu lượng bạn có và sử dụng thôi.

Tổng quan

Nếu bạn đang cần một dịch vụ VPN có tốc độ siêu nhanh thì 1.1.1.1 là một lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này không chỉ có tốc độ nhanh mà còn đáp ứng các yêu cầu về bảo mật và riêng tư, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tải ngay 1111 MOD về máy và trải nghiệm sự mượt mà khi duyệt web ngay nhé.