Tải App Cloner (MOD, Unlocked Premium) – Ứng dụng nhân bản APK

App Cloner là một ứng dụng đa tài khoản duy nhất để có thể tạo ra những phiên bản tương tự, bản sao đúng nghĩa và hoàn toàn độc lập với bản gốc. Với bản sao, người dùng hoàn toàn không nhận được những bản cập nhật phiền phức để bạn hoàn toàn an tâm sử dụng phiên bản yêu thích của mình. Bài viết này, LinkTaiNgon sẽ giới thiệu cho bạn phiên bản MOD (Mở khóa Premium) của App Cloner APK với nhiều tính năng nâng cao miễn phí. Cùng xem nhé!

Về App Cloner – Multi App Premium

app cloner premium

App Cloner được thành lập bởi AppListo, là một trong những ứng dụng đầu tiên cho việc tạo ra nhiều bản sao từ một phiên bản gốc. Hai phiên bản luôn chạy song song và hoạt động độc lập với ứng dụng ban đầu. Mặc dù mới được ra mặt và phát triển, nhưng App Cloner đã thu hút hơn 5 triệu lượt tải với hàng trăm lượt đánh giá tốt.

Sao chép ứng dụng một cách dễ dàng

Một số ứng dụng hàng đầu hiện nay mà App Cloner có thể sao chép chính là Facebook, Instagram hay Twitter…Người dùng có thể đăng nhập nhiều lần để sử dụng đồng thời các ứng dụng. Bạn sẽ vô cùng thích thú khi ứng dụng sử dụng liên tiếp và đồng loạt, cùng với khả năng tùy chọn sử đổi để có thể dễ dàng sử dụng theo ý thích.

Tên hay biểu tượng của ứng dụng cũng có thể được thay đổi. Quyền truy cập của ứng dụng bạn có thể dễ dàng xóa bỏ hoặc có thể cài đặt ứng dụng ngay trên thẻ SD. Ứng dụng của bạn có thể thành ứng dụng cửa sổ nổi với một số thao tác cài đặt đơn giản.

Ngoài ra bạn có thể truy cập ứng dụng với chế độ ẩn danh, hay thêm chức năng bảo vệ bằng mật khẩu để bảo mật thông tin. Chỉ cần một số thao tác nhỏ, bạn có thể ẩn ID Android hoặc cài đặt vị trí giả mạo. Có đến hơn 100 tuỳ chọn để tùy chỉnh ứng dụng hay có thể buộc dừng ứng dụng để có thể sử dụng ứng dụng qua wifi.

ứng dụng sao chép nhân bản app

Điểm nổi bật của ứng dụng

 • Sao chép các ứng dụng nổi tiếng và cao cấp như: Snapchat, Facebook, Messenger.
 • Bản sao ứng dụng được tạo nhiều phiên bản khác nhau
 • Biểu tượng hình khởi chạy được thay thế và tùy chỉnh theo ý thích như thay đổi màu biểu tượng, màu thanh công cụ hay màu điều hướng…
 • Cửa sổ dạng tự do với ứng dụng nổi, nhiều cửa sổ khác nhau được cài đặt
 • Dễ dàng tùy chọn kích thước biểu tượng, font chữ hay ngôn ngữ của ứng dụng
 • Các tùy chọn bảo mật được sử dụng như mật khẩu ứng dụng, chế độ ẩn danh, xóa ứng dụng khỏi lịch sử gần đây, thay đổi ID Android, ẩn IMEI, Wifi MAC, xoá quyền hay vị trí giả mạo, chặn chụp màn hình…
 • Lưu trữ dễ dàng với các cài đặt như: cài đặt trên thẻ SD, chuyển hướng bộ nhớ hay xóa bộ nhớ cache khi tắt ứng dụng…
 • Khởi chạy ứng dụng khi xóa tiện ích con và biểu tượng của ứng dụng, chế độ tự khởi động lại được tắt bỏ và tắt mặc định ứng dụng.
 • Chế độ mạng được vô hiệu hoá dữ liệu di động và mạng nền, kèm theo với SOCKS proxy
 • Một số thông báo được lọc để tránh làm phiền, màu thông báo có thể tùy chọn để thay đổi.
 • Tự động cài đặt độ sáng và để im lặng khi bắt đầu khởi tạo ứng dụng, chế độ không làm phiền qua wifi và bluetooth…

Tính năng mới

 • Có thể sử dụng báo cáo sự cố ứng dụng để báo cáo sự cố đối với ứng dụng được nhân bản.
 • Cải tiến khả năng ổn định của ứng dụng.

Tính năng MOD

 • Unlocked Premium (mở khóa tất cả tính năng trả phí).

Tổng quan

App Cloner (MOD Unlocked) là một công cụ hoàn hảo để bạn sao chép / nhân bản ứng dụng. Với phiên bản MOD chúng ta có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy cài đặt ứng dụng và trải nghiệm ngay hôm nay nhé.