Tải Arena of Arrow MOD APK v1.2.10 (Vô hạn tiền, Mở khóa nhân vật)

Tải xuống Arena of Arrow MOD APK – phiên bản mới nhất cho Android. Tựa game MOBA bắn súng 3vs3 hấp dẫn đang được nhiều người yêu thích.

Arena of Arrow MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Giới thiệu

Hầu hết các game thủ trực tuyến quan tâm đến thị trường game trên thế giới đều biết và có thể chơi game MOBA. Hơn nữa, quả thực có một điều là họ hoàn toàn hiểu một game thể loại này có tuổi thọ bao lâu. Một trò chơi DotA2 hoặc Liên minh huyền thoại có thể kéo dài đến 50 phút. Ngoài ra, các phiên bản di động của loại trò chơi này cũng kéo dài từ 15 đến 20 phút sau một trò chơi.

arena of allow mod apk

Tuy nhiên, các trò chơi được phát hành gần đây, đã tối ưu hóa thời gian chơi bằng cách đẩy nhanh nhịp độ của trò chơi. Người chơi sẽ được phép cọ xát với nhau nhiều hơn, hoán đổi các bước di chuyển nhanh hơn, và thậm chí trò chơi sẽ loại bỏ hệ thống Mana. Arena of Arrow cũng là một sản phẩm mới, được sản xuất cùng với trò chơi MOBA này. Với các bản cập nhật được cập nhật cho phù hợp với game, game sẽ nhanh hơn, phù hợp với mọi tình huống, thời gian rảnh rỗi.

Play-Kingdom là nhà sản xuất hàng đầu của trò chơi này. Trên trang game uy tín Google Play, họ cũng đã tung ra nhiều sản phẩm chất lượng. Nhiều người chơi tải xuống trò chơi của họ và có phản hồi xuất sắc. Có thể thấy thương hiệu này có game có tới hàng triệu lượt tải về.

Gameplay

Arena of Arrow là một trò chơi MOBA, các điều khiển phải giống với tất cả các sản phẩm cùng loại. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sử dụng bộ điều khiển MFi với tính năng đa nhiệm bên trái và hệ thống kỹ năng ở bên phải. Dù bạn sẽ lầm tưởng đây sẽ là một đấu trường toàn xạ thủ, cung thủ. Tuy nhiên, hệ thống nhân vật của nó lại đa dạng và phong phú đến lạ thường. Thậm chí, có những nhân vật dùng dao hoặc kiếm để chiến đấu trong trò chơi này. Điều đáng chú ý là, trò chơi tuy không sử dụng Mana hệ thống mà sử dụng hệ thống đếm số lần tấn công. Số lần tấn công sẽ bị tính phí dần dần rất nhanh nên nếu spam lúc tấn công chắc chắn số lượng đó không được cập nhật.

arena of arrow hack

Một trận chiến điển hình sẽ là đấu trường của sáu người chia thành hai đội và chiến đấu trong một không gian hẹp. Do đó, người chơi sẽ phải thường xuyên tung các kỹ năng vào nhau, để hạ gục đối phương và kiếm một số tiền nhất định để nâng cấp trang bị trong game. Mục tiêu cuối cùng của một đám đông dường như là phá hủy một căn cứ của đối phương. Dùng mọi thủ đoạn, mọi thủ đoạn để đột nhập vào nhà đối thủ và tiêu diệt nó. Tuy nhiên, hãy nhìn vào các tháp pháo, sát thương của chúng là rất lớn.

Bên cạnh chế độ chính là các chế độ thú vị hơn để bạn thử nghiệm như Chiến dịch Giữ Đá quý, săn lùng đối thủ để kiếm tiền từ Bounty hoặc Battle Royale phổ biến nhất.

Tải xuống Arena of Arrow MOD APK (Mở khóa nhân vật) cho Android