Tải Beat.ly MOD APK (Unlocked VIP) v1.11.10143 cho Android

Beat.ly MOD APK (VIP Unlocked) là một trong những ứng dụng tạo video được sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Về cơ bản, cách thức hoạt động của nó khá giống với những sản phẩm nổi tiếng như TikTok hay Unfold nhưng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều điều mới mẻ khi sử dụng. Đầu tiên, hãy cùng LinkTaiNgon tìm hiểu xem ứng dụng này có gì đặc biệt nhé.

beat.ly mod apk

Beat.ly MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa tính năng VIP.

Cách cài đặt Beat.ly

Bước 1: Bạn cần gỡ cài đặt Google Play và APK gốc nếu bạn đã cài đặt trước đó. Sau đó tiến hành cài đặt MOD của phiên bản Beat.ly.

Bước 2: Vào blog LinkTaiNgon.Com, search từ khóa Beat.ly và tải bản MOD ở cuối bài viết này.

Bước 3: Bắt đầu cài đặt tệp APK đã tải xuống, đợi cho đến khi quá trình kết thúc. Biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện với dòng chữ “Beat.ly by LinkTaiNgon.Com”.

Giới thiệu về Beat.ly

Nhu cầu chỉnh sửa ảnh, video ngày càng cao trong thời điểm hiện tại kéo theo hàng loạt ứng dụng ra đời giúp nhu cầu này được đáp ứng liên tục. Beat.ly là một trong số đó, nó là một trình tạo video từ ảnh và chỉnh sửa video chuyên nghiệp của nhà phát hành video nhạc Beat.ly với các hiệu ứng. Đặc biệt, ứng dụng này trở nên cực kỳ phù hợp với các vlogger, nhà sản xuất âm nhạc và những người thường xuyên có nhu cầu làm video quảng bá thương hiệu.

tai beat.ly apk

Hầu hết các tính năng chính của ứng dụng đều được tạo ra dựa trên nhu cầu của người dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì nó mang lại. Hiện tại, Beat.ly đã đạt được hơn 5 triệu lượt cài đặt thông qua Google Play và con số vẫn đang không ngừng tăng lên. Nếu bạn là người thường xuyên tạo video thì hiện tại không nên bỏ qua ứng dụng này.

Trình chỉnh sửa video chất lượng

Như đã nói ở trên, tính năng chính của Beat.ly là cho phép người dùng thoải mái tạo ra những video chất lượng từ những bức ảnh có sẵn. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là chọn những hình ảnh cá nhân trên thiết bị với nhiều định dạng khác nhau, chọn số lượng video mẫu đẹp, phù hợp với chủ đề của bạn. Sau đó thêm nhạc vào video, thêm hiệu ứng Sống động, đồng bộ nhạc và hiệu ứng, sau đó chia sẻ sáng tạo của bạn trên Facebook hoặc Instagram mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng này còn được tích hợp rất nhiều hiệu ứng tuyệt vời, cộng với việc bổ sung các hiệu ứng mới thường xuyên. Điều này chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy bực bội trong lần sử dụng đầu tiên. Ngoài ra, Beat.ly còn cung cấp nhiều thể loại nhạc nền khác nhau để bạn lựa chọn khi tạo ảnh, các hiệu ứng chuyển cảnh sống động. Thêm ảnh bìa tùy chỉnh cho video, xuất video HD 720P mà không làm giảm chất lượng so với bản gốc.

download beat.ly apk

Rất nhiều tính năng nổi bật

Ghép ảnh vào video: Về cơ bản, tính năng này không hoàn toàn mới ở thời điểm hiện tại. Nhưng nó sẽ giúp bạn biến những bức ảnh tưởng chừng như không có gì đặc biệt thành một đoạn video sống động chỉ qua vài thao tác vô cùng đơn giản. Điều quan trọng là chất lượng của video sẽ không bị giảm thiểu so với hình ảnh gốc.

1. Thêm nhạc vào video

Beat.ly cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh nhạc nền của video sao cho phù hợp nhất với sở thích cá nhân. Bạn chỉ cần tìm bản nhạc phim phù hợp, sau đó thêm vào video để tạo ra một sản phẩm hấp dẫn về mặt âm thanh và hình ảnh.

2. Xuất video với chất lượng cao

Cũng giống như các ứng dụng cùng thể loại, Beat.ly cho phép người dùng xuất video với nhiều định dạng khác nhau. Ví dụ: HD, Full HD, 2K và 4K. Hãy nhớ rằng định dạng video càng cao thì thời gian xuất càng lâu nên bạn cần hết sức kiên nhẫn nếu muốn sở hữu một video chất lượng.

3. Chia sẻ video qua nhiều nền tảng

Sau khi xuất bản video, người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình lên nhiều trang mạng xã hội khác nhau để nhiều người biết đến. Thật là tuyệt vời phải không?

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Nhiều tính năng chỉnh sửa hấp dẫn
  • Dễ sử dụng
  • Chia sẻ nhanh chóng
  • Giao diện thân thiện
  • Tất cả đều miễn phí

Khuyết điểm:

  • Đồng thời xuất hiện quảng cáo trong quá trình sử dụng

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

beat.ky apk - LinkTaiNgon.Com

Điểm nổi bật tiếp theo của Beat.ly là hệ thống giao diện được bố trí vô cùng trực quan và sinh động. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng quan sát và thực hiện các thao tác ngay lập tức. Có thể thấy giao diện trong ứng dụng này khá giống với các sản phẩm cùng thể loại khác trên đấu trường.

Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các tính năng yêu thích hoặc tạo video yêu thích của mình thông qua một vài bước rất đơn giản. Giao diện của ứng dụng này thực sự khiến chúng ta cảm thấy hài lòng với những gì mà nó mang lại. Còn bạn thì sao? Bạn có đồng ý với quan điểm trên không?

Tải xuống Beat.ly MOD APK dành cho Android

Với Beat.ly, bạn có thể dễ dàng thêm nhạc vào video, ghép ảnh với nhạc, chỉnh sửa video với nhạc và ảnh, tải video nhạc cho tất cả các ứng dụng xã hội YouTube, Instagram, Facebook, YouTube, Whatsapp. Các công dụng và tính năng trong ứng dụng này tương đối đa dạng và phù hợp với đại đa số người dùng ở thời điểm hiện tại. Nói chung, bạn nên thử tải nó về máy và tận hưởng những tính năng đặc biệt mà nó mang lại.