Bleach Brave Souls Mod APK

Tải xuống Bleach Brave Souls Mod Apk phiên bản mới nhất và tham gia vào lối chơi thú vị dựa trên series Bleach. Bạn phải chạm khắc những bước di chuyển độc đáo để đánh bại kẻ thù của mình.

Giới thiệu Bleach Brave Souls

bleach brave souls apk mod

Bạn đã xem loạt phim Bleach trên TV chưa? Chà, trò chơi này có rất nhiều điểm giống với bộ truyện. Tuy nhiên, đã xem bộ truyện sẽ không làm cho trò chơi trở nên dễ dàng!

Bạn phải làm việc thông minh để đạt được ba sao (số lượng tối đa bạn có thể đạt được ở bất kỳ cấp độ nào). Những ngôi sao này sẽ giúp bạn triệu tập đồng minh của mình, do đó giúp bạn thoát khỏi một bản sửa lỗi mà không bị tổn thương.

Khi bạn tham gia trò chơi, bạn nên chuẩn bị để phát động các cuộc tấn công chống lại kẻ thù của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn tạo thành một đội mạnh mẽ sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công từ đối thủ.

Ngoài ra, bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ sẽ giúp bạn mở khóa các nhân vật hấp dẫn, do đó tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Các tính năng độc đáo của APK Bleach Brave Souls

 • Đồ họa 3D đáng kinh ngạc. Trò chơi đảm bảo một hành động 3D hoành tráng với các điều khiển dễ dàng cho phép bạn tham gia vào các hành động nhịp độ nhanh
 • Chuyển động độc đáo. Bạn sẽ có khả năng sử dụng các bước di chuyển đặc biệt để chiến đấu theo cách của bạn để giành chiến thắng. Ngoài ra, những động thái này được hỗ trợ bởi các diễn viên lồng tiếng anime Nhật Bản ngoạn mục
 • Trò chơi Ba Công ty. Bạn có thể chung tay với nhân vật yêu thích của mình để tạo thành một đội vững mạnh. Điều này cung cấp cho bạn sức mạnh vô hạn để khám phá các tùy chọn chơi game khác nhau
 • Phát triển các nhân vật độc đáo. Trong khi bạn có thể theo dõi câu chuyện về thuốc tẩy và chơi với Rukia và Ichigo, bạn cũng sẽ có khả năng phát triển nhân vật của mình cho các trận chiến được cá nhân hóa
 • Nâng cấp liên tục. Bạn sẽ có cơ hội nâng cấp nhân vật của mình thường xuyên. Bạn có thể huấn luyện chúng trên Cây linh hồn và cải thiện chỉ số của chúng, do đó tăng cơ hội chiến thắng
 • Cạnh tranh trong các cuộc thi hồi hộp hàng tuần. Bạn có thể tham gia các giải đấu mà đội của bạn sẽ cạnh tranh với các chiến binh khác. Luôn hướng tới vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng!

Các mẹo đã được chứng minh để giành chiến thắng trong trò chơi

Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trò chơi này, bạn phải có kỹ năng tổ chức tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn hoàn thành tốt các cuộc tấn công của kẻ thù. Ngay lập tức bạn nhận thấy một đèn pin màu đỏ; bạn nên làm mọi thứ có thể để né đòn tấn công sắp xảy ra.

Nếu bạn nhận thấy rằng có một nhân vật mà bạn không còn cần nữa, bạn đừng bao giờ ngần ngại loại bỏ họ. Bằng cách này, bạn có thể giới thiệu những nhân vật tốt hơn sẽ góp phần đáng kể vào chiến thắng của bạn.

Cuối cùng, bạn đừng bao giờ xem nhẹ yếu tố màu sắc của trò chơi. Một số màu sắc hiệu quả hơn trong việc đánh bại đối thủ với các màu cụ thể. Ví dụ, rất dễ dàng cho màu đỏ để đánh bại một đối thủ màu xanh lá cây! Trong trường hợp như vậy, bạn nên thành lập một đội có nhân vật màu đỏ để tăng cơ hội chiến thắng.

Tải xuống miễn phí Bleach Brave Souls Mod Apk

Trò chơi MOD có các tính năng bổ sung sau:

  • Menu mod
  • Một cú
  • Tâm trạng tốt

Lưu ý:  Trong hướng dẫn trò chơi, chỉ tấn công Boss sau khi xuất hiện hướng dẫn

Tải xuống phiên bản mới của Bleach Brave Souls và trải nghiệm lối chơi hoành tráng. Cạnh tranh trong cuộc cạnh tranh ngoạn mục khi đội của bạn tạo ra các đội chiến binh giàu kinh nghiệm khác nhau.