Tải Canva MOD Apk v2.77.0 (Mở khóa Premium) cho Android

Canva (MOD Premium) là một ứng dụng edit ảnh có nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng có thể tạo các sản phẩm như logo, banner, các bộ nhận dạng thương hiệu… Đặc biệt là sở hữu ứng dụng này không thua kém gì so với các phần mềm thiết kế trên máy tính. Phiên bản MOD APKLinkTaiNgon giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm phí Premium mà vẫn sử dụng được đầy đủ tính năng của nó.

Bản MOD / Crack của Canva

phiên bản mod của canva

Canva được dùng để tạo nên những dấu ấn riêng của người dùng cho các bài viết trên mạng xã hội. Người dùng có thể tha hồ lựa chọn từ nhiều phong cách mỹ thuật khác nhau. Từ kiểu tối giản thuần khiết đến hiện đại tối màu. Hiệu ứng lưu bút cho đến lưới tạp chí hoặc những mẫu có màu sắc và hình dáng nổi trội.

Tính năng MOD

  • Mở khóa tính năng Premium.
  • Tăng tốc chạy, không tốn ram.

Thông tin cơ bản

  • Nhà phát hành: Canva.
  • Phiên bản: 2.77.0.
  • Dung lượng: 33 Mb.
  • Tính năng MOD: Mở Khóa Premium.

Canva Apk – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo

Canva được sử dụng khá nhiều trong thiết kế bìa sách, bìa tạp chí, logo hay các hình ảnh từ các blog. Có nhiều người đã cho biết sử dụng phần mềm này có bộ công cụ rất mạnh mẽ, cùng với nhiều ý tưởng độc đáo giúp có được bộ sưu tập với rất nhiều hình ảnh đẹp. Bên cạnh khả năng thiết kế đồ họa, Canva còn là một trình sửa ảnh cung cấp cho người dùng nhiều công cụ cần thiết để trở thành một người chỉnh sửa chuyên nghiệp. Tuy nhiên bạn cần phải nhập hình ảnh vào từ bộ media từ thiết bị. Sau đó nhấn vào nút edit để bắt đầu quá trình cắt xén và điều chỉnh thông số. Bức ảnh sẽ sớm được lột xác nhờ những bộ lọc màu với nhiều chủ đề khác nhau. Từ cổ điển, phủ lên màu đen trắng cùng hiệu ứng hạt và nhiễu rất độc đáo.

canva apk

Bản MOD của Canva có hỗ trợ kết nối với hàng loạt những trang mạng xã hội phổ biến như Whatsapp, Messenger, Facebook, Snapchat và Pinterest. Chỉ cần một số thao tác đơn giản là có thể tạo bài đăng mới lên trang cá nhân. Sau đó chia sẻ thiết kế của mình với bạn bè và người thân. Nếu không có kết nối internet thì bạn có thể gửi thông qua Bluetooth.

Tổng quan

Canva MOD cho Android có nhiều tính năng nổi bật và độc đáo mà không phải ứng dụng nào cũng mang lại. Bài viết trên đây là tổng hợp những tính năng nổi bật và được người dùng quan tâm nhất bạn có thể tham khảo. Hãy tải ngay về máy để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé.