Tải Dead Zed Hack Mod Apk 1.2.7 (Vô hạn tiền) cho Android

Dead Zed Mod (Vô hạn tiền) là tựa game đưa bạn bước vào thế giới tràn ngập Zombie, nơi bạn phải một mình đối chọi với tất cả những bầy zombie hung dữ tiến về phía bạn. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến giành lấy sự sống đầy thử thách và nguy hiểm trong Dead Zed?

Phiên bản MOD Dead Zed Apk

LinkTaiNgon giới thiệu phiên bản Dead Zed Apk Mod vô hạn tiền dành cho người chơi. Bạn có thể mua trang bị hoặc nâng cấp vũ khí thoải mái để tiêu diệt những con zombie đang tấn công mình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Đạn không giới hạn.

Dead Zed – Game bắn Zombie cực hay

Theo chân và nhập vai vào nhân vật chính của game Dead Zed, bạn sẽ thức dậy từ đống đổ nát của ngày tận thế và cố gắng chạy trốn khỏi đàn zombie đang tiến tới chỗ bạn. Zombies xuất hiện từ một trận đại dịch mà không ai biết căn nguyên của nó là gì và làm thế nào để ngăn chặn chúng. Điều duy nhất bạn có thể làm là chiến đấu và tìm những nơi an toàn cho mình.

tải game dead zed

Bạn sẽ phải đương đầu với hàng loạt khó khăn như sự đe dọa của lũ thây ma, môi trường khắc nghiệt và sự cạnh tranh với những người sống sót khác. Do lực lượng cứu hộ liên lạc và báo rằng trong vòng 40 ngày tới mới có thể tiếp cận vị trí của bạn để giải cứu, cho nên việc của bạn là phải tìm mọi cách để sống sót cho tới khi được giải cứu. Có thể thấy, cốt truyện về zombie và ngày tận thế là không ít trên thị trường game hiện nay, và tựa game Dead Zed cũng có cốt truyện chính đi theo hướng này.

Lối chơi bắn zombie góc nhìn thứ nhất

Dead Zed là game bắn súng với góc nhìn thứ nhất, nên bạn cần phải sử dụng hết khả năng quan sát của mình và bắn những con zombie đang lao tới ngôi nhà của bạn. Ngay từ những màn chơi đầu, lũ zombie sẽ đổ tới dồn dập và bạn cần phải dùng súng để bắn và đẩy lùi chúng. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết nhất về cách chơi game, qua đó hiểu được cách sử dụng súng và các trang bị để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong màn chơi.

download game apk dead zed mod

Bạn cũng cần phải chú ý tới vị trí của mình vì không có nơi nào có thể giúp bạn an toàn mãi mãi, sẽ có những nguy hiểm ập đến bất cứ lúc nào. Vì thế sau khi kết thúc mỗi màn chơi bạn cần di chuyển sang các địa điểm mới, từ vùng ngoại ô, sang nông trại rồi từ từ tiến vào thành phố. Tại mỗi địa điểm, công việc chính của bạn là bảo vệ cứ điểm không cho các con zombie xâm nhập, đồng thời tiêu diệt toàn bộ zombies xuất hiện cho tới khi kết thúc.

Đặc sắc của tựa game này

  • Hàng trăm loại zombies với sức mạnh khác nhau đang chờ bạn khám phá sau mỗi màn chơi.
  • Mở khóa thêm nhiều loại vũ khí mới như súng, lựu đạn để giúp bạn tiêu diệt zombies.
  • Góc nhìn thứ nhất giống như nhiều game FPS cũ, mang lại cảm giác hoài niệm.
  • Lối chơi hết sức đơn giản với một nhiệm vụ duy nhất – sử dụng súng để tiêu diệt zombie và sống sót tới cuối cùng.
  • Đồ họa 3D với các hình ảnh, chuyển động và âm thanh tuyệt vời.

Tải game Dead Zed Apk Mod (Full tiền) về máy

Nhìn chung, Dead Zed là game sinh tồn khá hấp dẫn, với số lượng nhiệm vụ cực lớn đưa bạn tới nhiều địa điểm khác nhau để chống lại zombie. Đây sẽ là game phù hợp cho các bạn nào yêu thích thể loại bắn súng với nhiệm vụ đơn giản, rất hợp với nhu cầu giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Game cũng có dung lượng vừa phải, nên mọi dòng máy đều có thể chơi tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Hack Free Fire cho Android

Hack Pubg Mobile bản mới nhất

Shadow Fight 2 Hack Apk (UPDATE)

Shadow Fight 3 Hack Apk (NEW)

Tải Hack Mobile Legends APK về máy

Hack Liên Quân Mobile (Full Vàng, Quân Huy)

Hack Truy Kich cho Android, PC