FaceApp Pro Mod Apk v3.12.0.1 (Unlocked) cho Android

Nếu bạn là một tín đồ công nghệ thì chắc hẳn không thể bỏ qua một app ứng dụng đang làm mưa làm gió trên thị trường đó là FaceApp. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu hot có khả năng chuyển đổi ảnh thiết bị tùy ý vô cùng thú vị. Trong bài viết này, LinkTaiNgon.Com sẽ giới thiệu cho bạn phiên bản FaceApp Pro Mod Apk với các tính năng nâng cao đã được mở khóa sẵn hoàn toàn miễn phí.

FaceApp là gì?

faceapp pro

FaceApp hiện đang là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người ưa chuộng. Nhất là các đối tượng người dùng trong giới trẻ. Với FaceApp bạn có thể làm mọi điều mình muốn đối với những tấm ảnh trong điện thoại như chỉnh sửa các nét trong khuôn mặt, tuổi tác. Thậm chí bạn còn có thể thay đổi được cả giới tính để xem khi mình trở thành “nửa kia” sẽ trông như thế nào.

Ứng dụng này được một nhóm nghiên cứu trẻ ở Saint-Petersburg, Nga phát triển. Nguyên lý hoạt động chung của FaceApp là vận dụng mạng lưới thần kinh để điều chỉnh các chi tiết trên khuôn mặt một cách chân thực nhất.

Cách sử dụng

Cách sử dụng của FaceApp vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác hướng dẫn như sau:

– Đầu tiên, các bạn cần tải và cài đặt FaceApp Pro APK. Cấp phép cho ứng dụng có thể truy cập vào thư viện ảnh để lấy ảnh chỉnh sửa theo ý muốn của bạn.

– Tiếp theo, bạn chỉ cần upload một tấm ảnh từ thư viện ảnh trong điện thoại. Hoặc cũng có thể chụp trực tiếp bằng máy ảnh của ứng dụng.

– Cuối cùng, điều chỉnh khung hình. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh bằng cách chọn vào các nút thao tác. Có khá nhiều nút thao tác để bạn lựa chọn như là chỉnh theo giới tính, chỉnh theo tuổi tác, tạo nét, tạo phông, ánh sáng,…..

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ được thực hiện khi có kết nối internet nhé!

Điểm nổi bật

ung dung faceapp mod

– Thay đổi giới tính: Nếu bạn đang thắc mắc không biết khi mình là nửa kia của thế giới thì sẽ trông như thế nào? Sẽ là một chàng trai khôi ngô tuấn tú hay có là một nàng hotgirl nóng bỏng thì ứng dụng này có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi.

– Thay đổi tuổi tác: Ứng dụng này có thể đưa bạn vượt thời gian để xem vài ba năm nữa khi mình già đi sẽ như thế nào. Hoặc quay ngược thời gian để xem thử ngày thơ bé trông mình sẽ ra sao theo phân tích của Al.

– Nhiều bộ lọc: Bộ lọc có thể nói chính là phần kích thích sự sáng tạo của người dùng nhất. Bạn có thể lựa chọn chế độ sáng, chế độ màu hoặc thay đổi trạng thái khuôn mặt,….

Phiên bản MOD của FaceApp Pro

sử dụng apps

Phiên bản FaceApp Pro phiên bản MOD vô cùng hấp dẫn với việc bổ sung thêm hàng loạt các tính năng nâng cao. Có thể kể đến như:

  • Thêm thắt một vài hình xăm trên mình để trở nên phong cách hơn, cool ngầu hơn.
  • Tạo nụ cười khi bạn chưa hài lòng với kiểu cười khi Posing của mình.
  • Trang điểm bạn có thể thêm các makeup để trông mình nổi bật hơn.
  • Tạo kiểu tóc để thay đổi diện mạo của bạn trông mới lạ hơn.
  • Thay đổi nền nhanh chóng thành các địa điểm, khung cảnh mà bạn muốn.

Đặc biệt, FaceApp MOD còn hỗ trợ nhiều hơn các bộ lọc màu, tạo màu sắc và ánh sáng tuyệt đẹp cho tấm hình của bạn. FaceApp AI cũng có thể tự động tìm và gợi ý cho bạn chế độ và bộ lọc phù hợp.

Tải FaceApp Pro Mod Apk (bản mới nhất)