Tải Family Farm Adventure Mod APK 1.4.220 (Vô hạn tiền)

Làm ruộng là cách gieo nhiều hạt giống. Nếu bạn thích điều đó và khám phá, hãy chơi Family Farm Adventure mod apk ngay hôm nay và hoàn thành nhiều nhiệm vụ và nhận phần thưởng ngay bây giờ!

Thế giới có rất nhiều trang trại trên khắp các quốc gia. Các trang trại ở đó để cung cấp cho chúng ta nhiều loại cây trồng và thực phẩm mà chúng ta thường xuyên tiêu thụ. Để tự cung tự cấp, chúng ta cần những thứ này để có thể nhận được nguồn cung cấp dồi dào mọi lúc. Vì vậy, nếu bạn là người thích trồng trọt và khám phá, thì đã đến lúc thưởng thức Family Farm Adventure! Đây là một trò chơi mô phỏng đáng kinh ngạc về một cô gái sống trên một hòn đảo với bà của mình.

Đi đến các khu vực khác nhau của hòn đảo ngày hôm nay và mở khóa nhiều địa điểm tuyệt vời. Sau đó, bạn có thể dựng lên nhiều cấu trúc như cửa hàng hoa, ngôi nhà của bạn và nhiều công trình khác. Bạn sẽ cần phải dọn dẹp hòn đảo khi về nhà và bắt đầu nhiều nỗ lực kinh doanh. Tận hưởng việc hoàn thành các đơn đặt hàng ngay bây giờ và tiếp tục các nhiệm vụ bằng cách đưa chúng vào bảng công việc. Có rất nhiều người để gặp gỡ, địa điểm để khám phá, đồ trang trí để làm và kho báu để thu thập ở đây!

Hoàn thành các nhiệm vụ thú vị

family farm adventure apk

Thật thú vị khi tham gia vào những cuộc phiêu lưu ở những địa điểm mới mà chúng ta chưa từng đến trước đây và ngắm nhìn thiên nhiên cận cảnh? Những hòn đảo là nơi lý tưởng nhất nếu bạn muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng. Tuy nhiên, khi bạn muốn khám phá và nông trại, có một trò chơi mà bạn nên chơi có tên Family Farm Adventure. Đây là một trò chơi thú vị được xuất bản bởi Century Games, có hàng nghìn lượt tải xuống hiện nay. Trong trò chơi này, bạn có thể tự do làm nhiệm vụ, khám phá và quản lý toàn bộ hòn đảo khi bạn sống ở đó.

Bắt đầu một cuộc hành trình thú vị ở một hòn đảo với gia đình của bạn ngay hôm nay khi bạn đi khám phá vô số. Có rất nhiều điều bí ẩn đang chờ được khám phá ở hòn đảo và những nơi để khám phá! Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của những nhà thám hiểm không sợ hãi như Felicia và Toby khi bạn giải quyết nhiều câu đố và khám phá bí mật. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều kho báu nằm sâu và thu thập chúng để đổi lấy tiền. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập một trang trại trên hòn đảo của mình để có thể tự cung tự cấp và buôn bán với những người khác.

Hãy tận hưởng một cuộc sống trên đảo không giống ai ngày nay khi bạn trang trí mọi thứ ở đây.

Tính năng trong Family Farm Adventur

Bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống nhộn nhịp của thành phố? Tại sao không đến một hòn đảo trong Family Farm Adventure và sống?

Trải nghiệm Cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay – Chúng tôi luôn tìm kiếm niềm vui mọi lúc mọi nơi. Bản chất của con người là luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp và những cách thú vị để dành thời gian của chúng ta. Nhưng khi chúng ta ở thành phố, chúng ta chỉ có thể làm được rất nhiều điều đó là lý do tại sao việc đi nghỉ thường xuyên là rất quan trọng. Nhưng nếu bạn đang sống trên một hòn đảo, mỗi ngày đều giống như một kỳ nghỉ khi bạn chơi Family Farm Adventure! Trò chơi này cho phép bạn sống trên một hòn đảo với gia đình của mình ngay hôm nay và tham gia vào những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc.

Hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách nhưng bổ ích yêu cầu bạn gieo một số hạt giống nhất định, đi đến những nơi nhất định và thực hiện các yêu cầu. Có rất nhiều điều bạn có thể làm ở một hòn đảo và rất nhiều khu vực để khám phá. Hãy đi vòng quanh hòn đảo và mở khóa nhiều địa điểm bí ẩn ngay hôm nay để bạn có thể biến nó thành một phần trong miền của mình. Sau đó, bạn có thể đi đến những nơi khác nhau và thu thập những chiến lợi phẩm và vật phẩm có giá trị mà bạn sẽ cần để tồn tại. Hãy đặt các cấu trúc khác nhau như quầy nước trái cây, bút lông dê, hố lửa và nhiều cấu trúc khác ngay hôm nay!

Khám phá – Sống trên một hòn đảo có rất nhiều đặc quyền vượt trội hơn những bất lợi. Điều tuyệt vời nhất là bạn được khám phá và đi nghỉ mỗi ngày. Tại đây, bạn có thể tự do đi vòng quanh đảo và mở khóa các khu vực mới mà bạn có thể sử dụng. Có rất nhiều khu vực chưa được khám phá trong trò chơi mà bạn sẽ thích khám phá ngày hôm nay cùng với những người bạn đồng hành đáng tin cậy. Hãy vui vẻ với vô số cuộc phiêu lưu và mang về nhà những kho báu và kỷ niệm có giá trị.

Trang trí – Bạn có thể tự do trang trí toàn bộ hòn đảo như bạn muốn! Tại đây, bạn có thể trang trí nhiều kiểu trang trí khác nhau bên trong các ngôi nhà và trên toàn bộ hòn đảo. Có rất nhiều hoa, cấu trúc, đài phun nước, gạch và nhiều đồ trang trí khác mà bạn có thể sử dụng để cá nhân hóa hòn đảo của mình. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho lễ hội hoa và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình.

Làm ruộng – Bằng cách mở khóa các khu vực mới, bạn có thể mở khóa các vùng đất mới mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các cánh đồng. Sau đó, bạn có thể trang trại nhiều cây trồng hơn để có thể hoàn thành nhiều đơn đặt hàng hơn và tăng vàng của mình. Tại đây, bạn sẽ đợi cây trồng phát triển trước khi có thể thu hoạch.

Gặp gỡ nhiều người và động vật – Bạn cũng sẽ thích gặp gỡ nhiều người và động vật khi bạn thực hiện chuyến hành trình ngày hôm nay. Hãy nuôi và kết bạn với nhiều loài động vật khác nhau ngay hôm nay và tận hưởng.

Tải xuống APK Family Farm Adventure Mod – Phiên bản mới nhất

Có rất nhiều thứ bạn có thể tận hưởng trên một hòn đảo. Tải xuống Family Farm Adventure ngay hôm nay và tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng.