Tải Flipkart Mod Apk v7.24 cho Android

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng mua sắm có thể giúp tiếp cận thị trường Ấn Độ rộng lớn từ phòng khách của mình? Tải xuống ứng dụng di động Flipkart để mua sắm trực tuyến không giới hạn!

Giới thiệu Flipkart

Với hơn 1,8 triệu người dùng, Flipkart là một ứng dụng mua sắm gây bão tại thị trường Ấn Độ. Ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng lướt qua các thị trường Ấn Độ rộng lớn với bộ sưu tập đồ sộ gồm nhiều đồ gia dụng và cá nhân.

Ứng dụng Flipkart có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Tải xuống ứng dụng mua sắm trực tuyến miễn phí Flipkart ngay hôm nay và mua sắm thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn. Bạn chỉ cần mua các mặt hàng mong muốn của bạn và chúng sẽ được giao đến địa chỉ của bạn.

Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn có thể mua sắm nhiều mặt hàng bao gồm điện thoại di động, thiết bị điện tử, quần áo thời trang, phụ kiện, đồ tiêu dùng, v.v. ứng dụng cũng đi kèm với các tính năng xã hội tiêu chuẩn nhưng hấp dẫn cho phép bạn khoe khoang với bạn bè của mình và các thành viên trong gia đình về những món đồ mới mua được.

Ứng dụng mua sắm phổ biến nhất của Ấn Độ!

flipkart mod apk

Trong quá khứ gần đây, các ứng dụng thương mại điện tử đã thành công trong việc cách mạng hóa cách mọi người mua sắm. Sự thay đổi lớn này đã được dẫn đầu bởi các ứng dụng mua sắm toàn cầu như Rakuten, Amazon và AliExpress.

Nhóm tại Flipkart đã phát triển ứng dụng này với trọng tâm là cung cấp tất cả các sản phẩm tiêu dùng cho thị trường Ấn Độ bất cứ khi nào có nhu cầu. Về cơ bản, đó là một sự tiện lợi mà ứng dụng mang lại! Ứng dụng này cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm thú vị và nhanh chóng. Nếu bạn muốn mua sắm trực tuyến thoải mái, hãy tải xuống ứng dụng Flipkart ngay bây giờ.

Ngoài ra, ứng dụng đã giành được Giải thưởng Google Play 2018 vì là ứng dụng mua sắm trực tuyến miễn phí tốt nhất ở Ấn Độ. Đáng chú ý, ứng dụng đã thu hút sự chú ý của hơn 1,8 triệu người dùng. Ứng dụng mua sắm trực tuyến Flipkart cũng đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ người dùng vì là ứng dụng mua sắm trực tuyến miễn phí tốt nhất tại Ấn Độ.

Các tính năng Flipkart đặc biệt

Ngoài việc tốt nhất ở Ấn Độ, Ứng dụng Mua sắm Trực tuyến Flipkart còn mang lại nhiều lợi ích và tính năng khác nhau giúp mua sắm trực tuyến trở nên thú vị. Dưới đây là một số tính năng đặc biệt nổi bật.

Mua Bất kỳ Sản phẩm Tiêu dùng nào – tải xuống Flipkart ngay bây giờ và truy cập hàng ngàn mặt hàng đa dạng từ 9 danh mục. Danh sách các mặt hàng là một sáng tạo hấp dẫn và được tổ chức tốt cũng cho phép người dùng so sánh các sản phẩm tương tự. May mắn thay, Flipkart chỉ cung cấp bất kỳ mặt hàng tiêu dùng nào mà bạn có thể nghĩ đến để mua. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng các mặt hàng đã mua của mình và thanh toán hóa đơn một cách an toàn!

Ứng dụng này cung cấp mọi thứ bạn cần để điều hành một ngôi nhà bao gồm Điện thoại thông minh, máy tính bảng và phụ kiện, Điện tử nói chung, Máy tính xách tay và thiết bị ngoại vi, Đồ nội thất và thiết bị gia dụng, Trò chơi điện tử và bảng điều khiển, đồ dùng nhà bếp, Quần áo nam, nữ và trẻ em, Giày dép, và giày dép, Chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm cùng các sản phẩm khác. Tính năng cho phép bạn theo dõi đơn đặt hàng trực tuyến làm cho ứng dụng này trở nên thú vị.

Danh mục – đối với nhiều người dùng, điều đó trở nên tuyệt vời sau khi nhận thấy rằng Flipkart hoạt động giống như các ứng dụng thị trường khác. Bạn có thể dễ dàng duyệt qua các danh mục khác nhau của các mục được liệt kê bằng cách cuộn lên và xuống các trang với một thao tác vuốt đơn giản. Trong ứng dụng Flipkart, tất cả các sản phẩm được liệt kê trên 9 danh mục để dễ dàng duyệt hơn. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các mặt hàng mong muốn của họ thông qua trường tìm kiếm hoặc thông qua một vài thao tác.

Danh sách sản phẩm được trình bày rõ ràng, với hình ảnh và giá cả tương ứng được chỉ ra trên hình thu nhỏ. Bạn có thể xem thêm thông tin về trang của sản phẩm bằng cách nhấn vào bất kỳ danh sách nào. Trong hầu hết các trường hợp, thông tin này bao gồm các tùy chọn bưu phí cũng như vị trí của người bán. Trên cùng một trang, bạn cũng có thể xem liệu người bán có giao hàng trong khu vực của bạn hay không. Khi một sản phẩm mới được liệt kê trong một danh mục cụ thể, người dùng sẽ nhận được thông báo kịp thời về các sản phẩm và ưu đãi mới.

Chia sẻ – ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động Flipkart mang đến cơ hội giúp bạn mua sắm trực tuyến mang lại trải nghiệm xã hội hơn. Điều này là do bạn có thể chia sẻ thông tin chi tiết của các mặt hàng đã mua với các liên hệ của mình. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản cho bạn bè và người thân với thông tin chi tiết về một số danh sách nhất định.

Điều đó ngụ ý rằng một người có thể nhận được phản hồi về một sản phẩm từ những người thân yêu của họ hoặc thậm chí khoe khoang về việc sở hữu một món đồ hợp thời trang và hào nhoáng. Điều này có thể giúp bạn biết ý kiến ​​của họ ngay cả trước khi hoàn tất việc mua hàng. Tính năng này nhằm cung cấp cho người dùng cơ hội nhận được các đề xuất về các mặt hàng thay thế và hàng đầu khác để mua nếu có.

Giao diện dễ sử dụng – bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trên ứng dụng Flipkart ngày nay, thông qua các tính năng tìm kiếm và danh mục, duyệt qua thị trường Flipkart là một cuộc dạo chơi trong công viên. Bạn có thể khám phá thị trường để tìm kiếm một sản phẩm cụ thể hoặc lướt qua các danh mục một cách dễ dàng. Bố cục của giao diện hiển thị tất cả các thông tin liên quan đến người dùng một cách nổi bật. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy hình ảnh và giá cả khi bạn chọn một mặt hàng. Các chi tiết khác như tên người bán, khu vực giao hàng và các tùy chọn giao hàng được phác thảo chính xác.

Tải xuống APK Flipkart Mod – Tận hưởng mua sắm trực tuyến miễn phí không giới hạn

Mua sắm trực tuyến với Flipkart cực kỳ thú vị. Tải xuống APK Flipkart Mod ngay hôm nay và tiếp cận thị trường từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn!