Hay Day Hack v1_49_4 (MOD tiền vàng, kim cương) cho Android

LinkTaiNgon giới thiệu tới bạn phiên bản hack Hay Day full kim cương, tiền vàng dành cho điện thoại Android không root. Đây là bản hack game nông trại Hay Day được yêu thích nhất trên Google Play (com.supercell.hayday).

Hay Day là trò chơi thuộc thể loại farming của nhà phát hành Supercell – một trong những NPH game nổi tiếng trên thế giới. Không đòi hỏi phải có nhiều chiến thuật đánh trận như Clash of Clans, Boom Beach hay Clash Royale. Hay Day vẫn thu hút nhiều game thủ bằng lối chơi trồng trọt, chăm farm đặc trưng của thể loại nông trại. Bạn muốn tìm cảm giác yên bình, nhẹ nhàng của làng quê thì Hay Day chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Và hôm nay, LinkTaiNgon muốn chia sẻ cho bạn phiên bản Hay Day hack mod với các tính năng HOT nhất hiện nay. Bạn có thể xem chi tiết về bản hack ở bên dưới.

Phiên bản Hack Mod của Hay Day

hay day mod apk

Bắt đầu game với nhiệm vụ khó khăn và không có gì trong tay. Người chơi phải trồng cây, nuôi bò để kiếm về những đồng tiền đầu tiên. Bằng khoản tiền nhỏ này, game thủ sẽ tận dụng để mua hạt giống và tiếp tục phát triển mảnh đất của mình. Chính lối chơi khởi đầu chậm của Hay Day mà nhiều bạn muốn tìm bản hack để lên level nhanh, sử dụng tiền vàng không giới hạn. Các phiên bản hack trên mạng đều có thể hack được nhưng nếu bạn muốn an toàn, không bị khóa nick thì nên tải hack Hay Day tại LinkTaiNgon. Mọi giá trị tiền trong game đều được bug với số lượng lớn (99999999 vàng, 999999999 kim cương) và không yêu cầu root.

Bản MOD này được phát triển bởi LinkTaiNgon.Com và vẫn thường xuyên cập nhật phiên bản mới mỗi khi nhà phát hành update.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền (MOD money).
  • Vô hạn kim cương (Unlimited gems).
  • Vô hạn hạt giống (Unlimited seeds).
  • Lên cấp nhanh.
  • FREE túi kim cương.
  • FREE Pile of Coins.

Phiên bản mới có gì HOT?

  • Nâng cấp hình ảnh.
  • Ra mắt nhiều sự kiện mới.
  • Tặng vật phẩm “hịn” với tân thủ.
  • Fix bug và sửa lỗi một vài tính năng.

Hay Day Apk – Game nông trại hấp dẫn trên Android

Được đánh giá là trò chơi mô phỏng nông trại hay nhất 2013, đến nay Hay Day vẫn lọt top 20 trò chơi mobile hay nhất năm 2019 trên AppStore. Để làm nên thành công này, phải nói đến lối chơi thuần farming hấp dẫn đã lôi kéo được rất nhiều game thủ tham gia.

Trong game, bạn sẽ được giao một mảnh đất để trồng cây, chăm sóc vật nuôi và tạo ra thu nhập từ nó. Bạn đầu, sẽ rất khó khăn khi bạn không có gì trong tay. Nhưng theo theo thời gian, mọi thứ dần ổn định bạn sẽ có số tiền lớn để mua sắm và xây dựng các nhà máy chế biến phục vụ cho việc sản xuất. Một điều hay trong game là bạn có thể mua bán, trao đổi, giao thương với những người chơi khác trên cùng máy chủ vùng. Và hơn nữa, có thể kết bạn và giao lưu và giúp đỡ nhau mỗi khi cần.

VUI LÒNG LƯU Ý!

hay day hack free kim cuong

Hay Day có thể tải miễn phí nhưng một số vật phẩm trong game yêu cầu mua bằng tiền thật. Vì vậy, bạn cần bảo mật các thông tin khi mua vật phẩm (tài khoản, mật khẩu google). Hoặc, có thể sử dụng phiên bản Hack Mod mà LinkTaiNgon giới thiệu dưới đây để tiến hành hack tiền vàng và kim cương không giới hạn nhé.

Tải game Hay Day Hack Mod Full 2020 cho Android