Tải Imposter Solo Kill MOD APK v1.8 (Vô hạn tiền, hints) cho Android

Imposter Solo Kill MOD APK là game hành động giải trí mang phong cách giải đố có cốt truyện dựa trên Among Us. Tuy nhiên, trong Imposter Solo Kill, bạn chỉ có một lựa chọn để chơi đó là Imposter. Cụ thể, nhiệm vụ của bạn là giết tất cả những người khác trên tàu vũ trụ. Khi hoàn thành việc này, game thủ sẽ chuyển sang màn tiếp theo, cùng mục tiêu nhưng độ khó tăng dần. Trò chơi khá hay! Hãy cùng LINKTAINGON tìm hiểu thêm về tựa game này ngay bây giờ nhé!

Imposter Solo MOD APK có gì?

  • Vô hạn tiền.

Gameplay

imposter solo kill

Imposter Solo Kill là một trò chơi mới dành cho những người yêu thích câu đố. Trong đó người chơi chỉ xuất hiện như một chiến lợi phẩm. Bạn phải cố gắng nhẫn nại, đợi nạn nhân đến rồi âm thầm giết chết hắn. Bên cạnh đó, game thủ phải cẩn thận để không để lại bất kỳ dấu vết nào. Với một sai sót nhỏ, những người trên tàu sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn cấp, nơi họ có thể bỏ phiếu xem ai là người bị ném khỏi tàu. Lúc này, bạn có thể gặp nguy hiểm.

Điều khiển đơn giản

Bạn nghĩ rằng các trò chơi giải đố thường khó chơi. Tuy nhiên, Imposter Solo Kill thì khác. Nó rất dễ làm quen với các điều khiển trực quan. Cụ thể, bạn có thể di chuyển nhân vật của mình bằng cách chạm vào màn hình, đến những điểm được đánh dấu để lấy vũ khí và giết những người trong phi thuyền.

Hệ thống nhiệm vụ

imposter solo kill mod apk

Trong Imposter Solo Kill, bạn không phải lo lắng về độ khó của các Level. Tất cả đều rất đơn giản, không phức tạp như Among Us. Các đối tượng đã được ẩn trên bản đồ. Lúc này, bạn chỉ cần di chuyển để lấy chúng. Khi bạn không có vũ khí, bạn nên cố gắng tránh con mắt của thủy thủ đoàn. Nếu bạn di chuyển quá nhanh, bạn có thể đáng ngờ. Những người không nhìn vào bạn sẽ không nhận ra bạn đang làm gì, hoặc một số sẽ quay lại và sợ hãi. Đừng để thuyền viên nhìn thấy và bắt bạn.

Tổng quan

Nếu bạn đang tìm kiếm một game giải đố thú vị trên thiết bị di động thì Imposter Solo Kill là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó không chỉ là những câu đố mà còn là niềm vui bất tận, những cảm xúc thăng hoa khi hạ sát tất cả các thành viên trên tàu. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ thu hút bạn với đồ họa và hiệu ứng âm thanh trực quan. Bạn có thể tải Imposter Solo Kill tại liên kết bên dưới!

Tải xuống Imposter Solo Kill Hack Full Tiền cho Android