Tải Inshot Pro Apk [v1.667.1295] (MOD Unlocked) cho Android

Inshot Pro Apk (MOD Unlocked) là ứng dụng chỉnh sửa video đã được mở khóa Pro và mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tại hiệu ứng, cắt ghép, chỉnh sửa, ghép nhạc,… cho video của mình. Phiên bản MOD mới nhất đã được LinkTaiNgon.Com cập nhật trong bài viết này. Bạn có thể kéo xuống bên dưới để xem thêm thông tin nhé.

Tính năng của Inshot Pro (bản MOD)

inshot pro mod apk

Được phát triển trên nền tảng của ứng dụng Inshot, phiên bản Inshot Pro đã có những thay đổi mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong đó, chúng ta có thể kể đến một số tính năng nổi bật như:

 • Gỡ bỏ quảng cáo trong ứng dụng khi sử dụng.
 • Mở khóa bản Pro.
 • Xóa bỏ watermark.
 • Mở khóa toàn bộ khung, bộ lọc, bộ gói,…
 • Chuyển đổi, nén, ghép, cắt video dễ dàng.
 • Cho phép người sử dụng cắt nhỏ video thành nhiều phần.
 • Dễ dàng tạo thành video từ nhạc và ảnh.
 • Nâng cấp độ phân giải đầu ra cho video.
 • Giúp xoay video lên tới 90 độ.
 • Chuyển video thường thành chế độ slow motion hoặc tăng tốc độ video.
 • Cho phép người sử dụng chèn memes, ảnh động, văn bản vào video.
 • Giảm dung lượng, nén video nhưng không khiến chất lượng video bị giảm sút.
 • Điều chỉnh độ tương phản, ánh sáng của video.

Inshot Pro Mod Apk là gì?

Inshot là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí nhưng muốn sử dụng nhiều bộ lọc, tính năng, khung hình,… hơn thì bạn phải nâng cấp lên InShot Pro. Đây là bản dùng yêu cầu bạn phải trả phí khi sử dụng.

Phiên bản miễn phí sẽ có nhiều cáo xuất hiện, gây nên nhiều bất tiện khi sử dụng. Không chỉ vậy, khi xuất video ở góc màn hình sẽ có watermark xuất hiện. Mặc dù bản miễn phí gây nên nhiều bất tiện nhưng không phải người dùng nào cũng có đủ điều kiện để đăng ký hàng tháng sử dụng bản Pro. Phiên bản Inshot MOD (Unlocked Pro) mà mình chia sẻ tại đây sẽ cho bạn trải nghiệm các tính năng PRO mà không cần trả phí. Tất cả đều đã được mở khóa.

Giới thiệu về ứng dụng Inshot Pro

Inshot Pro là phần mềm được phát triển bởi công ty Inshot. Đây là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát hành các ứng dụng, phần mềm tải, chỉnh sửa video miễn phí dành cho máy tính bảng và thiết bị di động. Inshot Pro là một ứng dụng miễn phí giúp người sử dụng có thể chỉnh sửa và sáng tạo nên những video bằng các bộ lọc, công cụ mạnh mẽ. Từ đó, giúp những video đơn giản trong điện thoại hay máy tính bảng trở nên thú vị và có tính nghệ thuật hơn.

download inshot pro

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn rất dễ sử dụng, thích hợp cả với những đối tượng không có nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong việc chỉnh sửa và tạo hiệu ứng video. Vậy nên, từ khi xuất hiện cho đến nay, Inshot luôn được nhiều người dùng yêu thích và đánh giá cao. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng này mà bạn nên biết:

Dễ dàng sử dụng

Inshot là ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản nên rất dễ sử dụng. Cụ thể là người dùng chỉ cần mở ứng dụng, sau đó click vào “My video” và chấp nhận cho ứng dụng truy cập vào bộ sưu tập của thiết bị hoặc bắt đầu chỉnh sửa với một video mới bằng cách chọn vào quay. Cuối cùng, bạn chỉ cần lựa chọn những bộ lọc như: Comic, film, cinema, ban đêm, tuyết,… hay chèn văn bản, phù đề,… để chỉnh sửa video.

Chèn nhạc vào video

ung dung inshot mod

Những video của bạn sẽ trở nên sống động, độc đáo và đầy tính sáng tạo với Inshot. Sau khi đã tạo hiệu ứng và màu sắc cho video, người dùng sẽ có thể ghép những bài hát yêu thích vào video. Đồng thời chỉnh sửa âm lượng, tốc độ của bài hát sao cho phù hợp nhất với video gốc.

Xuất và chia sẻ video với chất lượng cao

Không chỉ có thể tải về máy, những video được tạo nên từ Inshot Pro, người dùng còn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội như: Tiktok, Instagram, facebook,… một cách nhanh chóng với chất lượng cao nhất.

Tải Inshot Mod Pro Apk (bản mới nhất) cho Android

Nhìn chung, Inshot Pro Mod là ứng dụng chỉnh sửa video mang đến cho người dùng nhiều tiện ích tuyệt vời hơn so với bản gốc. Không chỉ vậy, ứng dụng còn phù hợp với nhiều nền tảng di động như Android, iOS. Vậy nên, đừng bỏ qua phiên bản MOD của Inshot để có được những video thú vị trong cuộc sống hàng ngày nhé!