Kinemaster Pro Mod Apk (Mở khóa Premium) cho Android

Kinemaster Pro (Mod mở khóa Premium) là ứng dụng biên tập video mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đồng thời phiên bản này còn hỗ trợ chạy trên nền tảng iOS và Android. Từ đó giúp người dùng có thể chỉnh sửa video trực tiếp ngay trên thiết bị di động của mình một cách dễ dàng như đang sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính.

Phiên bản Kinemaster Pro Mod

kinemaste pro bản mod

Kinemaster Pro mặc dù là ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ nhưng vẫn còn tồn tại nhiều giới hạn. Chính vì vậy, phiên bản MOD / Crack của Kinemaster Pro giúp người dùng có thể sử dụng các tính năng Premium mà không mất tiền mở khóa. Do vậy, nó còn được gọi là Kinemaster Pro Mod Apk.

Một số tính năng nổi bật của bản MOD Premium có thể kể đến như: Mở khóa những công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, dễ dàng truy cập vào kho tài nguyên khổng lồ của ứng dụng, xóa bỏ watermark (không logo),…

– MOD bởi LinkTaiNgon.Com

Tính năng nổi bật của Kinemaster Pro

 • Không có watermark mà vẫn có thể trích xuất video.
 • Có thể sử dụng được mọi tài nguyên có trong KineMaster Asset Store.
 • Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp được mở khóa.
 • Gỡ bỏ mọi quảng cáo khi sử dụng ứng dụng.
 • Cho phép người sử dụng xem trước thời gian thực khi biên tập video.
 • Giúp tách, cắt khung hình thành từng lớp ở trong video.
 • Tạo độ bão hòa, tăng độ sáng cho video.
 • Có thể chèn hình, chữ vào video theo sở thích.
 • Kinemaster Pro phiên bản MOD hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh khi sử dụng.
 • Có thể tạo hiệu ứng khi chuyển cảnh cho video.
 • Hỗ trợ định dạng ảnh, định dạng video, audio: jpg, png, m4a, mp3, mov, 3gb, mp4,…
 • Cho phép người dùng chia phép video lên Google+, facebook, youtube, Instagram,… một cách nhanh chóng.

Kinemaster (Unlocked Premium, Crack) – Ứng dụng chỉnh sửa video hiệu quả

tính năng mod

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, hàng loạt các công cụ hỗ trợ người dùng sáng tạo, chỉnh sửa video được ra đời. Nếu trên PC sẽ có một số phần mềm tiêu biểu như: Camtasia Studio, Sony Vegas,… Còn trên nền tảng iOS hay Android thì chúng ta cũng đã quá quen thuộc với những cái tên như: Magisto, Wevideo, Quik, ViVa Video,… Và nổi bật và được nhiều người dùng đánh giá cao nhất chính là KineMaster.

KineMaster được nghiên cứu và phát triển bởi KineMaster Corporation. Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể chỉnh sửa và tạo nên nhiều video độc đáo, hấp dẫn, thú vị để phục vụ cho nhiều mục đích như: Giải trí, quảng cáo,… Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng này mà bạn nên biết:

Đầy đủ công cụ để chỉnh sửa

kinemaster pro cho android khong root

Người dùng sẽ có được những công cụ cần thiết khi sử dụng KineMaster để tạo nên một video một cách đơn giản nhất. Cụ thể là bạn sẽ có thể sử dụng hiệu ứng chuyển cảnh, chủ đề, chèn sticker, ảnh hoặc chữ hoặc lồng nhạc vào video. Không chỉ vậy, KineMaster còn rất dễ sử dụng khi được thiết kế với giao diện đơn giản.
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ có thể lựa chọn được công cụ phù hợp. Sau khi đã có được video ưng ý thì người dùng sẽ có thể đăng tải lên các trang mạng xã hội với chất lượng cao nhất.

Người dùng sẽ có được những công cụ cần thiết khi sử dụng KineMaster để tạo nên một video một cách đơn giản nhất

Chỉnh sửa video ngay cả khi ngoại tuyến

So với các công cụ khác, KineMaster được người dùng đánh giá cao hơn khi hỗ trợ tính năng chỉnh sửa video ngay cả khi không có kết nối Internet. Từ đó, người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều dữ liệu trong quá trình sử dụng. Đồng thời giúp bạn có thể sử dụng được ứng dụng mọi lúc, mọi nơi.

Tải Kinemaster Pro Apk (MOD mở khóa premium) [bản mới nhất]

Kinemaster Pro bản MOD được đánh giá là ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video đỉnh cao, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Vậy nên, mang đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất khi dùng. Đặc biệt, chất lượng video đầu ra rất chất lượng nên bạn đừng bỏ qua ứng dụng này để có cơ hội trở thành nhà biên tập, chỉnh sửa, sáng tạo video chuyên nghiệp nhé!