Tải Knighthood MOD APK v1.5.2 (Unlocked tất cả) cho Android

Knighthood MOD APK (Unlocked all) là một game rất hay đến từ nhà phát triển King, một công ty nổi tiếng với nhiều game hấp dẫn như Candy Crush Saga, Bubble Witch Saga. Tuy nhiên, Knighthood APK (MOD) là một sự khác biệt lớn. Thay vì thể loại giải đố thông thường, giờ đây bạn có thể thưởng thức trò chơi nhập vai hành động cổ điển. Nó được thiết kế theo kiểu màn hình dọc. Hãy cùng LinkTaiNgon.Com tham khảo ngay bây giờ nhé!

Gameplay của Knighthood MOD APK

knighthood apk

Trong game, phong cách chiến đấu khá đơn giản, trong đó di chuyển là chìa khóa chiến thắng. Các trận chiến không hoàn toàn theo thời gian thực. Cũng có những lượt mà bạn có thể tạo ra một loạt các cuộc tấn công vào kẻ thù. Bên cạnh đó, việc điều khiển rất đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào kẻ thù để tấn công. Nếu làm nhiều lần sẽ nhận được combo.

Chẳng hạn, bạn có thể nhảy từ kẻ thù này sang kẻ thù khác bằng cách vuốt theo chiều ngang trong chuỗi các cuộc tấn công của bạn. Knighthood được lấy cảm hứng từ trò chơi Infinity Blade Saga mang đến những thao tác cảm ứng siêu chính xác. Ngoài ra, game thủ sẽ có các thành viên trong nhóm với các kỹ năng đặc biệt, bạn có thể kích hoạt bất cứ khi nào bạn muốn.

Nâng cấp nhân vật và kỹ năng

tai knighthood mod apk

Chế độ câu chuyện sẽ cung cấp cho bạn lối chơi liên tục để thu thập thêm nguyên liệu. Tuy nhiên, giống như mọi trò chơi từ King, bạn sẽ tốn năng lượng để có thể chơi chúng liên tục. Chúng sẽ phục hồi trong thời gian thực nhưng khá chậm. Cách duy nhất để bạn có thể chơi mà không bị bắt là nạp tiền vào.

Trên đường đi, bạn sẽ đi qua các thành phố, nơi bạn có thể mua thiết bị tốt hơn, cải thiện chỉ số. Hơn nữa, bạn có thể tham gia nhiều sự kiện đặc biệt, nơi bạn có thể đối mặt với siêu trùm và nhận được những vật phẩm tuyệt vời. Với hệ thống tùy biến nhân vật cực kỳ chi tiết, bạn có thể tạo ra một nhân vật siêu dễ thương.

Đồ họa

Knighthood có đồ họa khá tươi sáng và gây ấn tượng với người chơi nhờ khả năng di chuyển linh hoạt của các nhân vật, boss và quái vật. Bên cạnh đó, khung cảnh, cây cối, nhà cửa cũng được tối ưu hóa. Bạn sẽ không còn thấy hình ảnh bị giật trong Knighthood. Tuy nhiên, có một điểm trừ của game là game sẽ khá hỗn loạn và đôi khi khiến bạn bị rối.

Nhìn chung, Knighthood có lối chơi ấn tượng, tính năng cao cấp đa dạng và thiết kế đẹp mắt. Hiện tại, trò chơi được cung cấp miễn phí trên Google Play. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm nhiều tính năng nâng cao và trải nghiệm chơi game tốt hơn, vui lòng tải xuống APK Knighthood (Đã mở khóa MOD) của chúng tôi tại liên kết bên dưới.

knighthood hack

Cập nhật mới:

• Giới thiệu “Rift”: Chế độ chơi mới được thiết lập lại hàng tuần, dành cho Hiệp sĩ cấp 40+! Chọn con đường của bạn thông qua Thử thách của bóng tối. Thu thập Chìa khóa và Mảnh Bản đồ. Kiếm phần thưởng lớn, bao gồm cả Trang bị Thần thoại mới!
• Mùa đông sắp đến: Chúng tôi đang chuẩn bị cho Mùa đông, với tất cả phần thưởng và những câu chuyện phụ mới!
• Sửa các lỗi và tối ưu hóa.

Tải xuống Knighthood MOD APK cho Android