Lucky Patcher Việt Hóa v8.8.9 – Phần mềm hack game Android

Lucky Patcher là một trong các ứng dụng đình đám nhất hiện nay trong giới MOD gamehack game. Ứng dụng này không khác gì cây đũa thần giúp thực hiện một số thao tác tưởng như không thể. Một trong những thao tác đó là: xóa quảng cáo, Hack tiền, hack kim cương đơn giản, sửa đổi ứng dụng, Hack Freeshoping, loại bỏ giấy phép xác minh,….Cùng LinkTaiNgon.Com xem Lucky Patcher có gì mà đặc biệt như vậy nhé.

Lucky Patcher là gì?

lucky patcher

Đối với các thao tác thông thường người dùng sẽ chẳng cần đến Lucky Patcher. Ứng dụng này chỉ hữu dụng đối với các trò chơi bị giới hạn về nhân vật, vật phẩm và tài nguyên. Lúc này Lucky Patcher hack game sẽ giúp bạn mở khóa. Lucky Patcher sẽ giúp người chơi mở khóa game hoàn toàn miễn phí.

Tính năng của Lucky Patcher

Có thể bạn khó tin nhưng sự thật công cụ này có thể làm được nhiều điều hơn bạn tưởng. Đặc biệt Lucky Patcher còn được cập nhật thường xuyên nhằm tương thích hoàn toàn với tất cả các điện thoại chạy HĐH Android và nhiều game & ứng dụng khác nhau.

Xóa quảng cáo khó chịu

Các trò chơi hoặc ứng dụng trên Android đa phần đều được tích hợp quảng cáo Admob. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi mà đang chơi vui thì quảng cáo bật lên, làm mất vui và bị gián đoạn. Có Lucky Patcher, bạn dễ dàng gỡ bỏ các quảng cáo gây rối trên bất kỳ ứng dụng nào.

Hack tiền, hack kim cương đơn giản

Chỉ cần tải Lucky Patcher về là bạn có thể dễ dàng MOD/Crack nhiều trò chơi. Từ đó thu nhặt được thật nhiều vàng, gems trong trò chơi. Lưu ý để sử dụng tính năng này bạn cần Root.

Mỗi ngày trên trang chủ của Lucky Patcher đều cập nhật liên tục vào danh sách các Bản vá tùy chỉnh. Bạn có thể tham khảo xem trò chơi của mình thích hợp với Bản nào thì tải về sử dụng.

Hack Freeshoping (Mua In-app miễn phí)

Có Lucky Patcher trong tay bạn không tốn một đồng để mua các vật phẩm trong trò chơi. Chỉ cần sử dụng Lucky Patcher bạn có thể mua bất kỳ món vật phẩm nào mình thích mà không cần dùng đến tiền thật.

Loại bỏ giấy phép xác minh

Trên Google Play Store không phải bất kỳ ứng dụng nào cũng đều miễn phí. Đối với các ứng dụng trả phí đều được bảo vệ bởi giấy phép xác minh được gọi là license verification. Do đó dù cho bạn sở hữu APK vẫn không thể nào chạy được các ứng dụng này.

Riêng với Lucky Patcher thì khác bạn có thể loại bỏ giấy phép xác minh. Sau khi loại bỏ bạn có thể chạy các ứng dụng trả phí một cách ngon lành mà không phải bỏ dù chỉ một xu để mua chúng.

Sửa đổi quyền ứng dụng

Có một vài ứng dụng và trò chơi đòi hỏi những quyền rất kỳ quặc và đáng ngờ. Ví dụ đó là trò chơi offline nhưng lại yêu cầu kết nối với internet. Với Lucky Patcher bạn có thể sửa đổi hoặc xóa bỏ bất kỳ quyền nào mà bạn không mong muốn ra khỏi ứng dụng của mình.

Phiên bản Lucky Patcher tiếng Việt

Với bản Lucky Patcher Việt hóa bạn có thể dễ dàng sử dụng dù kiến thức tiếng Anh còn hạn hẹp. Các chức năng của ứng dụng đều được dịch sang tiếng Việt nên rất thuận lợi khi sử dụng. Sau khi cài đặt Lucky Patcher bạn mở ứng dụng lên. Lúc này tất cả các ứng dụng, game đều hiển thị kèm theo ghi chú: “Thấy quảng cáo Google hay Thấy giấy phép trong ứng dụng hoặc không có gì nghĩa là các ứng dụng ” sạch”.

Cách dùng Lucky Patcher

Bước 1: Mở game/ứng dụng

Tính năng này chỉ có thể chỉnh sửa dữ liệu các game được lưu trên bộ nhớ. Do đó bạn phải mở game lên trước để toàn bộ dữ liệu được điện thoại của bạn ghi lại. Sau khi mở game hoặc ứng dụng, bạn cần đóng ứng dụng.

Bước 2: Khởi động tính năng Custom Patch

Để mở tính năng Custom Patch trên giao diện Lucky Patcher bạn click vào ứng dụng cần MOD, tiếp tục chọn Menu of Patches. Sau đó hiển thị bảng chọn bạn nhấp vào Custom Patch.

Bước 3: Áp dụng bản patch

Mỗi game / ứng dụng đôi khi không chỉ có 1 mà nó có thể có rất nhiều bản Patch khác nhau. Tùy vào nhu cầu MOD mà bạn có thể lựa chọn.

Trong ví dụ này mình chọn patch MOD Full tiền cho Temple Run 2. Sau khi chọn đúng bản patch bạn nhấn Patch. Ứng dụng sẽ hỏi lại một lần nữa, chọn Apply. Lucky Patcher báo thành công:

Bước 4: Mở game và kiểm tra kết quả.

Sau khi sử dụng tính năng Custom Patch, mình đã có rất nhiều tiền và kim cương trong trò chơi Temple Run 2.

Lưu ý: Bạn cần tắt mọi tính năng trong phần Play Protect trong Google Play trước khi tiến hành mod game nhé.

Tải Lucky Patcher Apk Mới Nhất cho Android

Trên đây LinkTaiNgon.Com vừa giới thiệu về Lucky Patcher và hướng dẫn cách cài đặt cũng như cách dùng ứng dụng này. Với Lucky Patcher bạn thỏa sức MOD rất nhiều trò chơi. Đây là một công cụ Android tuyệt vời giúp người dùng sửa đổi quyền ứng dụng, gỡ quảng cáo, mua hàng In-app miễn phí. Biết dùng ứng dụng này bạn sẽ trở thành một game thủ “đáng gờm”.