Tải Lunar Battle APK (Mod Money) v1.41.42 cho Android

Tải xuống Lunar Battle MOD APK (vô hạn tiền) – game mô phỏng được phát hành bởi Atari, Inc. Download phiên bản hack Lunar Batlle về máy để trải nghiệm ngay bây giờ!

Lunar Battle APK – Game chiến thuật mô phỏng bữa trưa trong không gian

lunar battle free

Chiến tranh bùng nổ liên miên trên trái đất khiến nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt, không đủ cung cấp và phục vụ nhu cầu của con người. Nhưng khoa học và sức chịu đựng của con người đã được nâng cao một cách kỳ lạ trong suốt những cuộc đấu tranh bất tận này. Do đó, con người bắt đầu kế hoạch tiến vào không gian để tìm kiếm nguồn tài nguyên vô tận và lợi ích cá nhân mà không ai khác sở hữu. Bước đầu tiên, họ tiếp cận và khai thác mặt trăng. Trận chiến Mặt Trăng là một trận chiến được sản xuất bởi Atari, Inc. Bản phát hành mô tả cuộc đấu tranh tàn khốc để sinh tồn giữa thiên nhiên và loài người chống lại nhau.

Lối chơi

Lunar Battle một game mô phỏng xây dựng thành phố nhưng có kết hợp thêm yếu tố chiến thuật khiến game không bị nhàm chán như hầu hết các game cùng thể loại khác. Nhưng nhiệm vụ chính của bạn là thiết lập một thành phố, một thuộc địa hay thậm chí là một vương quốc khổng lồ và mạnh mẽ. Những điều kiện thiết yếu cho cuộc sống như quyền lực, thức ăn, nước uống, công nghệ, và hơn thế nữa là những mục tiêu bạn cố gắng khai thác hoặc giành lấy từ đối thủ.

lunar battle mod apk

Game chiến thuật hấp dẫn

Muốn có nhiều tài nguyên thì phải thành lập một đội ngũ công nhân lành nghề đến máy khoan máy xúc tiên tiến nhất so với tất cả các thiết bị đã từng sử dụng trên trái đất. Sau đó, sử dụng những vật liệu đó để tăng dân số và đảm bảo an toàn cho vùng đất mà họ sở hữu. Tuy nhiên, các thế lực thù địch xâm chiếm đất đai của bạn nếu họ chỉ quan tâm đến kinh tế và hạnh phúc của người dân. Chính vì vậy, người chơi sẽ phải đầu tư phát triển một đội quân hùng mạnh và ngăn chặn các âm mưu. Nếu bạn đủ mạnh mẽ và đủ tự tin, bây giờ bạn là người chinh phục.

Nhà thiết kế cũng cung cấp cho bạn tới 50 cấp độ của hành động không gian xung nhịp để đánh bại. Đó sẽ là nơi bạn tìm ra những điểm yếu trong đội quân của mình để tiếp tục nâng cấp chúng lên cấp độ cao hơn. Đồng thời nếu chiến thắng bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực và bổ sung của bạn và ngân sách quốc gia để nâng cao sức mạnh quân sự của bạn.

lunar battle hack

Đồ họa

Những trò chơi đồ họa hàng đầu sẽ khiến bạn hài lòng với những giờ chơi game của mình. Bên cạnh đó, nhà sản xuất thiết kế những kiểu dáng kiến ​​trúc mới, mang tính tương lai sẽ khiến bạn ngạc nhiên rất nhiều. Bạn sẽ phải học một thời gian dài để hiểu hết các chi tiết mà Atari, Inc. đưa vào trò chơi.

Lunar Battle MOD APK có gì?

  • Vô hạn tiền.

Tổng hợp

Mặc dù đây là một game khá hay nhưng nó chỉ yêu cầu một nền tảng thiết bị có cấu hình từ Android 4.1 trở lên. Tuy mới ra mắt nhưng nó đã chiếm được cảm tình của game thủ với 500.000 lượt tải và hứa hẹn sẽ còn tăng lên đáng kể trong thời gian tới. Lunar Battle Mod có sẵn để tải xuống miễn phí trên các trò chơi như Google Play nhưng sẽ có các vật phẩm trong trò chơi được bán với giá từ $1 đến $99,08. Nếu bạn yêu thích trò chơi, sau đó bạn có thể mua nó để nâng cao sức mạnh của bạn một cách triệt để.

Tải xuống Lunar Battle APK MOD về máy Android