Tải Meow Match MOD APK v1.2.3 (Vô hạn tiền vàng) cho Android

Bạn là người yêu động vật, đặc biệt là mèo? Nếu câu trả lời là có, Meow Match MOD APK là trò chơi tuyệt vời dành cho bạn.

Meow Match – Game giải đố nuôi mèo cực hay

meo match mod apk

Meow Match là một trò chơi 3 trận đấu đơn giản, lấy chủ đề về những chú mèo dễ thương. Trò chơi được phát triển và phát hành bởi Ember Entertainment. Bạn có thể tải xuống dễ dàng từ Play Store hoặc App Store. Trong game, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập tiền xu, mở khóa rất nhiều chú mèo khác nhau và xây dựng khu bảo tồn mèo. LINKTAINGON.Com mang đến phiên bản Meow Match Mod Apk mới nhất cho phép bạn sử dụng tiền không giới hạn trong trò chơi. Tất nhiên, một hướng dẫn chi tiết sẽ cho bạn thấy làm thế nào để cài đặt trò chơi này chỉ trong một vài bước đơn giản.

Cách chơi

meow match apk

Meow Match có lối chơi Match-3 quen thuộc. Trong game, bạn phải kết hợp ít nhất 3 vật phẩm cùng loại để tiêu diệt chúng và ghi điểm. Không giống như Candy Crush Friends Saga, các vật phẩm trong game rất đa dạng mà bạn rất quen thuộc như chim, thỏ hay lá cây. Chúng cũng được tô màu khác nhau để bạn dễ dàng nhận biết. Nghe có vẻ nhàm chán nhưng bạn sẽ bất ngờ bởi Meow Match thu hút người chơi với lối chơi đơn giản này. Điều rất hấp dẫn là có nhiều mục tiêu thử thách để bạn chinh phục và khám phá những tính năng mới. Điều này khiến người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Độ khó tăng dần

Ở cấp độ đầu tiên, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập một lượng mảnh nhất định, chẳng hạn như mảnh chim hoặc cá. Độ khó của các nhiệm vụ sẽ tăng dần qua các màn chơi. Tại thời điểm này, việc sử dụng lối chơi Match-3 sẽ không còn hoạt động. Để giành chiến thắng, bạn cần phải chế tạo bom. Càng nhiều mảnh ghép nối với nhau, quả bom sẽ càng mạnh. Nhấp đúp vào chúng để kích hoạt vụ nổ.

meo match hack apk

Ngoài ra, bạn phải chú ý đến thanh lò xo nhiều màu sắc ở bên trái màn hình. Mỗi vụ nổ sẽ làm nó đầy lên một chút và khi đầy, bạn sẽ nhận được Jarn Bomb, đây là một loại bom đặc biệt, có khả năng phá hủy tất cả các mảnh cùng màu trên bàn cờ. Sử dụng nó một cách khôn ngoan sẽ giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng trong trò chơi. Rất khó để có được. Thông thường, bạn chỉ có thể lấy nó một lần. Việc phá hủy ngẫu nhiên có thể khiến bạn mất đi lợi thế. Bạn nên xem kỹ màu nào để tiêu diệt. Trường hợp nếu sở hữu 2 bom sợi cạnh nhau thì rất may mắn. Thay đổi vị trí của chúng để phá hủy mọi thứ có trên bàn cờ.

Đồ họa và âm thanh

Meow Match có đồ họa sắc nét. Song hành cùng bạn luôn là những chú mèo đáng yêu và ngộ nghĩnh. Người chơi sẽ chơi ở các khu vực khác nhau như Sân sau, Biệt thự, Ốc đảo hay Nông trại. Bạn cũng có thể mua đồ nội thất và phụ kiện để trang trí cho những không gian này.

tai game meow match cho android

Thông tin về Meow Match MOD APK

Làm thế nào để kiếm nhiều tiền trong Meow Match? Câu trả lời là bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trong ít lượt nhất có thể. Nhiều người chơi đã mắc phải một sai lầm nghiêm trọng là không có chiến lược chơi game cụ thể. Họ chỉ tập trung vào việc phá hủy mọi thứ, ngay cả những khu vực không cần thiết. Kết hợp thành công không mang lại cho bạn bất kỳ khoản tiền nào. Mỗi cấp độ có một số lượt giới hạn. Số màu vàng ở bên trái màn hình thể hiện số lượt đi còn lại của bạn. Hết lượt mà không hoàn thành nhiệm vụ nghĩa là trò chơi đã kết thúc.

Có rất nhiều thử thách trong trò chơi. Để hoàn thành tất cả chúng một cách may rủi, đôi khi bạn cần các vật phẩm hỗ trợ. Vàng trong Meow Match cũng không dễ kiếm, vì vậy bạn có thể sử dụng phiên bản MOD APK của Meow Match để giải quyết vấn đề này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Nhìn chung, Meow Match là một game match-3 tuyệt vời trên Android. Các câu đố đã gây không ít khó khăn cho người chơi. Trong màn chơi, bạn có thể phải chơi một vài lần để hoàn thành mục tiêu. Nếu bạn cảm thấy gần chiến thắng, bạn có thể bỏ ra một số xu để nhận thêm 5 lượt quay. Số lượng xu cho mẹo này khá lớn. Bạn chắc chắn sẽ cần phải giành chiến thắng nhiều cấp độ để có được chúng một lần nữa. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng chúng khi cảm thấy thực sự cần thiết.

Tải xuống Meow Match APK (MOD Full Tiền) cho Android