Tải Motorsport Manager Online (Menu MOD) v2020.3.0 cho Android

Motorsport Manager Online MOD APK là game quản lý đua xe F1 độc đáo và gây nghiện. Trò chơi được phát hành bởi Playsport Games trên PC, Android và IOS. Cho đến nay, trò chơi đã trải qua 3 phiên bản, Motorsport Manager Mobile 1,2 và 3. Ở phiên bản lần này, Motorsport Manager Online đã được ra mắt với tính năng Multiplayer sẽ mang lại nhiều thành công hơn. Hãy cùng LinkTaiNgon khám phá trò chơi này nhé!

Tính năng MOD của Motorsport Manager Online

  • MENU MOD
  • Patch Cheat.

Motorsport Manager Online – Nhà quản lý đội đua F1

motorsport manager online apk

Trong Motorsport Manager Online, người chơi sẽ hóa thân thành một nhà quản lý tài ba, người phải tuyển chọn, thuê các tay đua để thành lập một đội đua mạnh. Hơn nữa, bạn phải đưa ra tất cả các quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại của đội.

Vì vậy, bạn nên suy nghĩ, lựa chọn và xây dựng chiến lược một cách cẩn thận. Ngoài ra, bạn cần phải phát triển các loại xe đua để đội của bạn luôn đạt điểm cao trong mọi cuộc thi. Mục tiêu cuối cùng là giành được vị trí cao nhất trong mọi cuộc đua và trên bảng xếp hạng.

Thế giới trò chơi

Thế giới trò chơi thay đổi theo sự phát triển của bạn qua mỗi mùa. Theo quy luật, các đội đua luôn có thể tăng hoặc giảm vì đối thủ của họ cũng ngày càng mạnh hơn. Vì vậy, nếu một đội đua không nỗ lực và rèn luyện kỹ năng của mình thì rất dễ bị tụt hậu. Luôn có ba giai đoạn trong sự nghiệp của bạn trong trò chơi này, bao gồm phát triển, thời gian thành công nhất và nghỉ hưu. Trong Motorsport Manager Online, bạn phải luôn tập trung, xây dựng một đội mạnh, thương lượng hợp đồng linh hoạt và có một kế hoạch thông minh để giành chiến thắng.

game quản lý đua xe

Bên cạnh đó, Motorsport Manager Online còn bổ sung thêm các yếu tố thời tiết, va chạm, thời gian bảo dưỡng xe… để mang đến nhiều tính năng thú vị hơn cho người chơi. Ngoài ra, nó còn được trang bị công nghệ thực tế ảo AR, giúp trò chơi trở nên chân thực hơn. Nó cho phép các game thủ nhìn thấy thế giới tuyệt vời.

Gameplay chuyên sâu

Motorsport Manager Online (bản MOD) sẽ đem lại cho bạn nhiều màn đua thú vị. Trong đó, nhà phát triển đã tạo ra nhiều cải tiến như thiết kế chi tiết của xe đua, nhiều chế độ động cơ, cải tiến lốp, nhiều tùy chọn giảm công suất, hệ thống tài trợ mở rộng và hơn thế nữa. Bạn có thể sở hữu chiếc xe tốt nhất trong cuộc đua nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ là nhà vô địch. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn.

motorsport manager online

Với chế độ Online cùng nhiều tính năng được cải tiến, Motorsport Manager Online chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm đua xe toàn diện cho cộng đồng game thủ. Bạn đọc có thể tải game ở đường dẫn bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

Cập nhật mới

  • Trò chơi đã loại bỏ một số nhân vật khỏi danh sách do thám, bao gồm Ma Qinghua, Brendan Hartley, Gustavo Costa, Barnaby White, Sofi Sevilla và Pascal Werlein.
  • Ngoài ra, Daniel Abt, Rene Rast, Sette Camara, Andre Heimgartner, David Reynolds, James Pull, Tyler Everedham và Alex Lynn hiện có thể thuê.
  • Đã khắc phục sự cố với việc chỉ định lốp xe không chính xác khi bắt đầu cuộc đua.

Có thể bạn quan tâm:

– Hack Free Fire APK

– Hack Pubg Mobile Android PC

– Shadow Fight 2 MOD Apk

– Shadow Fight 3 MOD Apk

– Tải Mobile Legends Hack về máy

– Hack Liên Quân Mobile không bị khóa nick

– Hack Truy Kich cho Android, PC

– Archero Hack

Tải Motorsport Manager Online MOD APK (Patch Cheat) về máy