Penguin Isle Mod APK

Tải xuống APK Penguin Isle MOD và bắt đầu làm việc chăm chỉ để xây dựng gia tộc Chim cánh cụt của riêng bạn. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn nhiều giây phút chơi thú vị và hấp dẫn.

Penguin Isle

Bạn có thích trò chơi nhàn rỗi? bạn có tham gia vào các trò chơi xây dựng lãnh thổ và gia tộc không? Nếu có, thì bạn phải tải xuống Penguin Isle cho Android.

Đó là một trò chơi thoải mái và mượt mà, trong đó mục tiêu chính của bạn là phát triển một môi trường sống thích hợp cho các loài động vật ở Bắc Cực. Đây là một điều gì đó tuyệt vời, thú vị và quan trọng nhất là độc đáo.

Bạn chắc chắn sẽ yêu thích đồ họa 3D cấp nhập cảnh đơn giản và thú vị. Không có nhiều chi tiết hoặc sử dụng đồ họa nặng.

Nó có thể dễ dàng chạy trên mọi thiết bị di động cấu hình trung bình. Vì vậy, bạn chỉ cần một vài lần nhấn là có thể đến được vòng Bắc Cực miễn phí (trong trò chơi).

Trò chơi phát triển môi trường sống

Bạn sẽ phụ trách một khu vực trong Vòng Bắc Cực, ngôi nhà của những chú chim cánh cụt. Giống như những người thượng cổ đã phát triển từ thời kỳ đồ đá đến thời kỳ hiện đại, công việc của bạn là dẫn dắt những người bạn nhỏ của bạn tạo ra một ngôi nhà hiện đại cho chúng.

Bạn sẽ bắt đầu từ con số không, và bắt những con chim cánh cụt của bạn làm việc cả ngày lẫn đêm vì lợi ích của cuộc sống sang trọng của chúng. Hãy để họ làm tất cả mọi thứ. Bạn chỉ cần hướng dẫn họ những gì cần làm.

Khi bạn tiến bộ, thị tộc của bạn sẽ bắt đầu sinh sống. Công cụ mới sẽ được tạo ra và xây dựng. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến một thế giới hiện đại hấp dẫn cho những chú chim cánh cụt ở vùng Bắc Cực.

Vậy đó, đừng mong đợi trò chơi này sẽ có bất kỳ lối chơi hi-fi nào.

Thêm chi tiết chuyên sâu

Mục tiêu chính của trò chơi này là cung cấp cho người dùng một trò chơi thư giãn và nhàn rỗi, trò chơi có thể tiếp tục tự chạy ngay cả khi người chơi không hoạt động.

Vì mục đích chính của nó là mang lại sự an tâm, tất cả những người chơi hiếu động đang tìm kiếm một vài pha hành động siêu đẳng, xin lưu ý rằng đây không phải là tách trà của bạn.

Nếu bạn đang căng thẳng và muốn phát triển sở thích và trút bỏ mọi gánh nặng đó thì Penguin Isle là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó thực sự đơn giản và trò chơi thường xuyên không có gì phải lo lắng. Không có thử thách, nhiệm vụ hay chiến thắng và thua cuộc.

Đồ họa 3D Super Plain

Lấy bối cảnh ở Vòng Bắc Cực, hầu hết các phần của trò chơi được thiết kế trong một môi trường tối. Nó phù hợp nhất với khí hậu thực tế, nơi hầu hết các phần được bao phủ bởi mây và tuyết.

Bạn sẽ nhận thấy từng và mọi thứ từ ngôi nhà của những chú chim cánh cụt thực sự. Tuy nhiên, điều này dẫn đến đồ họa đơn giản và trắng trơn.

Nhiều người chơi thậm chí có thể cảm thấy nhàm chán và buồn ngủ. Vì vậy, tất cả đều phụ thuộc vào sở thích và sở thích của bạn, cho dù bạn có muốn một mối quan hệ lâu dài với nó hay không.

Ngay cả âm nhạc và âm thanh của sóng biển sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên tâm thực sự. Chỉ cần uống nó vào!

Tính năng APK MOD

Penguin Isle MOD APK phiên bản mới nhất sẽ mang đến cho bạn những điều hơn cả mong đợi.

  • Tiền không giới hạn
  • Năng lượng vô hạn

Phần kết luận

Chillax và chữa lành tâm trí của bạn với một số trò chơi nhẹ nhàng được cung cấp bởi Penguin Isle MOD APK tải xuống miễn phí. Tải ngay!