Plants vs Zombies 3 Hack Full Sun (Mặt trời) – Game Hoa quả nổi giận 3

Plants vs Zombies nay đã có phiên bản thứ 3! LinkTaiNgon.Com hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn bản Plants vs Zombies 3 hack với tính năng hack vô hạn sun / mặt trời hoàn toàn miễn phí nhé. Phiên bản này có thể chơi trên Android không root rất ổn. Giờ thì cùng xem nó có gì hay nha.

Phiên bản Hack Apk của Plants vs Zombies 3

plants vs zombies 3 bản mod apk

Plants vs Zombies 3 được biết tới là trò chơi phòng thủ tháp vui nhộn. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ ngôi nhà của mình bởi các loại thay ma khác nhau. Bạn cần phải tạo nên một lớp phòng thủ kiên cố từ những loại thực vật như cây bơ, khoai tây,.. Để làm điều đó bạn cần cho chúng ăn phân bón, kiếm nhiều phần thưởng, hàng rào để không bị xuyên thủng.

Bản hack Plants vs Zombies 3 được phát triển bởi LinkTaiNgon.Com và bản gốc phát hành bởi Electronic Arts trên Google Play. Các tính năng này được làm dựa theo phiên bản Plants vs Zombies 2 hack trước đó nên anh em nào chưa xem có thể xem lại nhé.

PvZ 3 sẽ có thêm các nhân vật mới. Trò chơi xoay quanh việc người chơi cần bảo vệ thị trấn của mình. Đây là game miễn phí với thiết kế, lối chơi tương tự bản trước đó. Tuy nhiên, có thêm nhiều bổ sung và nâng cấp để giao diện game và tính năng hấp dẫn hơn.

Tính năng hack

  • Hack không giới hạn mặt trời.

Lưu ý: Khi mở game trò chơi báo lỗi lúc này bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải dữ liệu. Hãy mở mạng để hoàn tất quá trình này.

Plants vs Zombies 3 (MOD Sun, vô hạn mặt trời) – Trồng cây bắn ma!

plants vs zombies 3 phiên bản hack

Hiện nay trên thiết bị di động hỗ trợ rất nhiều loại game khác nhau. Và game hoa quả nổi giận 3 (Pvz3) là trò chơi mà các game thủ không thể bỏ qua. Trò chơi là cuộc chiến với các zombies và các loài cây bảo vệ khu vườn thoát khỏi lũ thây ma ăn não người.

Lối chơi

Plants vs Zombies 3 có luật chơi tuân theo quy tắc phòng thủ pháp. Trong khu vườn bạn cần chia các ô đất thành nhiều mảnh với kích thước 5×7. Màn hình ngang của điện thoại thông minh sẽ giúp bạn thả từng cây trồng xuống các ô đất mà bạn muốn trồng.

Lưu ý là mỗi cây trồng sẽ có giá được tính bằng ánh sáng mặt trời. Lúc này Zombies sẽ tấn công liên tục khu vườn của bạn. Nên việc bạn phải làm là tính toán thời gian thật tốt để ngăn chúng tới. Bởi chỉ cần một Zombies vào được nhà, trò chơi sẽ kết thúc. Trong game hoa quả nổi giận phần 3 có nhiều Zombies khác nhau tới từ nhiều nơi.

pvz 3 gameplay

Và điều đương nhiên sẽ có nhiều loại Zombies mạnh xuất hiện sau mỗi level. Bù lại bạn nhiều loại cây mạnh với các kĩ năng độc đáo để chống lại chúng. Việc bạn cần làm là hoàn thành các level đó để mở khoá nhiều loại cây trồng mới.

Ở phiên bản lần này bạn không cần thu thập mặt trời để lấy ánh sáng. Bạn cũng không cần trồng hoa hướng dương như bản gốc. Ánh sáng sẽ tự động tăng theo thời gian và bạn có thể chọn các loại cây bất kỳ để có đủ ánh sáng cần thiết.

Đồ họa

Nếu bạn là người từng chơi game hoa quả nổi giận hai trò trước đó sẽ biết phiên bản lần này nâng cấp tốt về mặt đồ họa. Về phần hình ảnh sắc nét và chân thực hơn so với các bản trước đó. Màu sắc và không gian bên trong game hài hoà, tươi sáng hơn.

Phần âm thanh của phiên bản mod Plants vs Zombies 3 lần này thực hiện khá tốt. Âm thanh vui nhộn của cây và Zombies giúp người chơi thích thú. Đồ hoạ tương đối đơn giản dễ dàng tương thích với các thiết bị Android.

Bản đồ

đồ họa của pvz3

Plants Zombies 3 có bản đồ theo từng giai đoạn hành trình khác nhau. Mỗi địa điểm sẽ có bản đồ giúp người chơi khám phá kim tự tháp Ai Cập, rừng nhiệt đới, ngôi đền cổ đại,… dễ dàng hơn. Từng địa điểm sẽ tương ứng với các loại cây hợp cho từng Zombies.

Một số cây ở khu vực sẽ mạnh để chiến đấu với Zombies nhưng có khu vực Zombies hoàn toàn vô hại. Thế nên, game sẽ mang tới nhiều trải nghiệm và cảm giác chơi hấp dẫn.

Tải game Plants vs Zombies 3 Hack Mod Apk (bản mới nhất)

Nhìn chung thì game Plants vs Zombies 3 là game hay và dễ chơi. Các thao tác trong game vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Vì thế mà bất cứ ai cũng có thể chơi trò chơi này. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn vội đánh giá trò chơi thiếu đi sự thử thách. Nếu dễ quá thì không có bản hack này rồi.