Tải RollerCoaster Tycoon Touch Hack APK 3.14.6 (Mod Full Tiền Vàng)

Rollercoaster Tycoon Touch MOD APK là game mô phỏng hay nhất năm 2017, trò chơi này phát hành bởi Atari. Có thể bạn đã nghĩ đến việc xây dựng một công viên giải trí, tạo ra những trò chơi mang lại niềm vui cho mọi người hay những trò chơi mạo hiểm như tàu lượn siêu tốc, tàu siêu tốc… Những ý tưởng này khiến bạn thích thú. Hơn nữa, trong bài viết này, LinkTaiNgon.Com mang đến cho bạn phiên bản MOD APK của Rollercoaster Tycoon Touch hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản Rollercoaster Tycoon Touch MOD có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Rollercoaster Tycoon – Game mô phỏng xây dựng thành phố

rollercoaster tycoon touch

Trong game Rollercoaster Tycoon Touch, bạn được cung cấp một khu đất rộng lớn nhưng hoàn toàn trống rỗng. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng các tòa nhà và khu trò chơi sau đó quảng cáo, thu hút và phục vụ du khách. Bên cạnh đó, bạn phải xây dựng nhà hàng, tàu cao tốc, … để thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt

Bạn thậm chí có thể tạo ra một con tàu cướp biển để xây dựng một công viên giải trí. Tuy nhiên, người chơi cần quan tâm đến hai điều quan trọng đó là giá thành và diện tích. Diện tích khu đất này có hạn nên cần phải xây dựng mọi thứ một cách hợp lý. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với một số công trình có thể dỡ bỏ và thay thế chúng bằng một công trình khác.

Trên thực tế, doanh thu của bạn phụ thuộc vào lượng dân cư và khách trong thành phố. Họ đến thăm, mua, sử dụng dịch vụ của bạn. Nếu du khách cảm thấy hài lòng, họ sẽ quay lại và mang lại cho bạn nhiều hơn bao gồm nhiều tiền hơn và nhiều khách hơn

Các tính năng chính của RollerCoaster Tycoon

tai game rollercoaster tycoon hack

Xây dựng thành phố độc đáo

Rollercoaster Tycoon Touch có các đặc điểm xây dựng khác với các game cùng thể loại. Trong các trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố khác, bạn có thể xây dựng mọi thứ bằng cách kéo và thả chúng ở bất cứ đâu bạn muốn. Tuy nhiên, trong Rollercoaster Tycoon Touch, khi chế tạo tàu lượn siêu tốc, bạn dùng ngón tay để vẽ bất kỳ đường đi nào theo ý mình thay vì sử dụng bản vẽ có sẵn của trò chơi. Đây là một ý tưởng tuyệt vời, giúp người chơi có thể tạo ra một công viên theo cách của họ.

Tùy chỉnh và sửa đổi trò chơi

Người chơi có thể dễ dàng tạo ra những vòng quay siêu tốc theo ý muốn. Trong đó, bạn có thể tùy chỉnh đường ray, điểm dừng và đường bằng cách chạm và di chuyển ngón tay trên màn hình. Ngoài ra, người chơi có thể dịch chuyển trực tiếp tàu lượn được thiết kế sẵn đến bất kỳ vị trí nào trong công viên. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa để xây dựng lại công viên nếu muốn. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng đường xá, hàng rào và đồ trang trí để thiết kế các khu vực theo các chủ đề khác nhau cũng như thay đổi màu sắc của các điểm đến từ các bảng màu khác nhau trong phần cài đặt.

Gói thẻ duy nhất

Trong Rollercoaster Tycoon Touch, bạn có thể tạo một công viên tuyệt vời bằng cách thu thập 700 thẻ hiếm: Thường, hiếm, huyền thoại. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp để mở khóa thẻ mới, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày hoặc truy cập Cửa hàng thẻ để mua thêm thẻ. Bên cạnh đó, game thủ có thể đến thăm công viên của bạn bè và đổi thẻ với họ, hoặc tham gia cùng những người chơi khác trong nhiều sự kiện và thử thách thiết kế.

Thuê nhân viên

Đây là một tính năng vô cùng thú vị mà trò chơi cung cấp cho bạn. Khi công viên của bạn bắt đầu phát triển, có một lượng lớn du khách. Bạn không thể tự mình làm mọi thứ. Do đó, bạn nên thuê thêm nhân viên và trả tiền cho họ. Nhân viên của bạn có thể chịu trách nhiệm thu tiền, bán thức ăn, hướng dẫn du khách, vệ sinh công viên, sửa chữa máy móc, xây dựng và hơn thế nữa.

Chế độ chơi mới (Kịch bản) với các tính năng thú vị

tai rollercoaster tycoon touch mod apk cho android

Một trong những bổ sung đáng chú ý cho bản cập nhật này là chế độ Scenarios, đây là một chế độ phổ biến đối với những người hâm mộ dòng game này. Trong đó, người chơi phải vượt qua các thử thách trong một kịch bản nhất định của trò chơi trước khi hết thời gian. Tất nhiên, khi hoàn thành các thử thách, bạn sẽ nhận được những vật phẩm tuyệt vời, có thể giúp bạn xây dựng công viên giải trí thành công nhất thế giới.

Bên cạnh đó, khi hoàn thành toàn bộ độ khó của chế độ mới này, bạn sẽ nhận được tổng cộng 9 Skin Ride mới với nhiều chủ đề khác nhau. Chế độ Kịch bản này chỉ có ba kịch bản khác nhau và phần thưởng tương ứng. Tuy nhiên, các kịch bản và phần thưởng mới sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Điểm nổi bật khác

  • 20 thiết kế công viên.
  • Hơn 50 nhà hàng, khán đài và trò chơi giải trí khác nhau.
  • Mở khóa các tính năng mới để xây dựng một công viên hiện đại hơn
  • Xây dựng và quản lý nền kinh tế để tạo ra nhiều việc làm nhất
  • Kết nối với bạn bè trên Facebook và người chơi trong trò chơi.
  • Chia sẻ bản vẽ với bạn bè hoặc những người chơi khác.
  • Để cạnh tranh với bạn bè, bảng xếp hạng trực tuyến sẽ giữ nguyên giá trị của công viên của bạn.
  • Rollercoaster Tycoon hoặc tương lai khác.

Đồ họa

Rollercoaster Tycoon Touch có đồ họa đẹp hơn các phiên bản trước khác của nó. Với góc nhìn từ trên xuống, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ công viên của mình với màu sắc tươi sáng và hình ảnh sắc nét. Tôi có thể cảm nhận được không khí vui vẻ của du khách, đặc biệt là tiếng cười nói của trẻ thơ. Bù lại, trò chơi này yêu cầu bạn phải có một thiết bị cấu hình cao nếu muốn game chạy mượt mà.

Một số mẹo để chơi tốt RollerCoaster Tycoon

game rollercoaster tycoon apk

Khi bạn theo dõi biểu đồ hài lòng của khách truy cập, bạn có thể biết khách hàng đang tìm kiếm điều gì. Từ đó có thể phát triển các trò chơi hiệu quả nhất. Biểu đồ cho mỗi khách truy cập có ba cột bao gồm Vui vẻ, Thực phẩm và Vệ sinh. Nếu chỉ số Vui vẻ của bạn quá thấp, bạn nên xây dựng thêm các khu vui chơi, giải trí,…

Nếu chỉ số Ẩm thực thấp, bạn cần xây dựng thêm các nhà hàng, khu ăn nhanh. Nếu Vệ sinh của bạn thấp, đã đến lúc bạn phải xây thêm phòng tắm và thuê thêm nhân viên vệ sinh để giữ mọi thứ sạch sẽ. Bạn có thể chạm vào biểu tượng Mặt cười ở trên cùng để mở biểu đồ này.

Ngoài ra, sự đa dạng của các khu vui chơi và ẩm thực cũng làm tăng độ hài lòng của người nhìn. Vì vậy, tôi nghĩ bạn nên xây dựng các nhà hàng đa dạng. Khi xây dựng công viên của bạn, tốt nhất là không nên xây quá nhiều đường. Càng có nhiều đường không cần thiết, du khách sẽ càng không hài lòng.

Tải game RollerCoaster Tycoon MOD APK cho Android

Có thể nói Rollercoaster Tycoon Touch là game mô phỏng hay nhất trên di động. Trò chơi mang lại nhiều thú vị cho game thủ. Bên cạnh đó, chính việc rèn luyện óc sáng tạo cũng như khả năng thiết kế tài tình đã khiến game thủ trở thành kiến ​​trúc sư giỏi nhất từ ​​trước đến nay, đồng thời là nhà kinh doanh vĩ đại. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hạnh phúc khi có một công viên giải trí trong tay và kiểm soát hàng trăm nhân viên.