Tải Sea Fortress MOD APK v1.5.0 (Dame, Enemy) cho Android

Tải xuống Sea Fortress MOD APK – game chiến lược – chiến đấu trên biển rất thú vị được phát triển bởi iGG. Nếu bạn muốn trở thành vị thuyền trưởng tài ba thì hãy tải game về máy và trải nghiệm nhé.

Người ngoài hành tinh luôn là thế lực khiến con người phải khiếp sợ vì họ có nhiều loại khác nhau. tiến bộ khoa học kỹ thuật mà không ai có thể tưởng tượng được. Bên cạnh đó, hắn còn có ý định xâm lược Trái đất và tiêu diệt loài người luôn thường trực. Trong tưởng tượng của nhiều người, những sinh vật ngoài hành tinh rất hung hãn và đáng sợ. Sea Fortress là một trò chơi về cuộc chiến giữa con người và các loài ngoài hành tinh mà LINKTAINGON muốn giới thiệu tới bạn.

Trải nghiệm Open Seas trong Glorious 3D

sea fortress apk linktaingon

Trong trò chơi này, mọi người đã sa ngã, và cuộc sống rơi vào trạng thái như địa ngục. Mọi thứ chìm trong biển nước, dường như con người không còn đất dung thân. Nhưng bản năng sinh tồn của họ vẫn không mất đi. Mọi người vẫn phải đứng lên chiến đấu để duy trì nòi giống và sống bất chấp mọi khó khăn. Bạn sẽ đóng vai một người may mắn sống sót sau cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đó. Sử dụng tất cả trí thông minh, đầu óc chiến thuật và những kế hoạch của Hôn để tồn tại trong thế giới hỗn loạn này. Không chỉ là cuộc chiến giành giật sự sống mà Sea Fortress còn muốn người chơi tiến xa hơn khi đưa họ tham gia cuộc chiến tranh giành quyền lực và vinh quang. Xung đột giữa con người với con người và các thế lực ngoài trái đất, không bao giờ dừng lại cuối cùng ai sẽ là người thống trị đất nước rộng lớn này.

Sea Fortress là một trò chơi của nhà sản xuất IGG. Họ nổi tiếng với nhiều sản phẩm lấy đề tài thời trung cổ như Lords Mobile, Castle Clash, Clash of Lords,… Họ là những game hot từ khi mới ra mắt đến nay. “Sea Fortress” chắc chắn sẽ là một thương hiệu hoàn toàn mới đối với tinh hoa của phái mạnh. Hiện tại, trò chơi vẫn chưa được phát hành chính thức mà chỉ được biết đến trong giai đoạn đăng ký trước trên trang chủ Google Play của hãng. Các bạn quan tâm thì nhanh tay đăng ký để nhận quà mới nhé.

Sử thi Chiến tranh của các hạm đội

sea fortress mod apk

Trên thực tế, Sea Fortress vẫn là một game MMO chiến thuật. Vì vậy các yếu tố cấu thành của chúng rất dễ đoán. Thậm chí sẽ điều khiển một đội quân hoành tráng và chỉ huy rất nhiều lực lượng khác nhau tham gia vào các trận chiến. Nhưng lực lượng của bạn sẽ không phải chiến đấu trên bộ mà sẽ là những trận hải chiến. Chính sự thay đổi này sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới lạ khi người chơi sẽ được điều khiển các loại quân hoàn toàn khác so với những gì đã trải qua trước đây. Cô ấy sẽ được chọn trong số các tàu như Tàu sân bay, Tàu ngầm, Tàu chiến, Tàu khu trục,… Họ sẽ tạo ra một đội quân bằng cách kết hợp các loại khác nhau tùy theo chức năng của từng trận chiến. Càng đa dạng và khó đoán, đối thủ càng sợ sức mạnh của bạn.

Mọi thứ chìm trong nước mênh mông. Tất cả các nền văn minh của nhân loại, những thứ họ tạo ra đều biến mất. Nhưng nhiệm vụ tìm ra những gì còn lại của thế giới là của bạn. Khám phá ra chúng là cơ hội để bạn lật đổ sự thống trị của nước ngoài. Bên cạnh đó, hãy chú trọng chiêu mộ những anh hùng có khả năng đặc biệt, hữu ích trong trận chiến. Họ sẽ là những người tiên phong, mở đường cho những chiến thắng của bạn. Do đó, những nhân vật này và quân đội của bạn cần được nâng cấp thường xuyên.

sea fortress hack

Sea Fortress MOD APK có gì?

  • MENU MOD.
  • X20 DMG BUILD.
  • x20 DMG SHIP.
  • KẺ THÙ DUMP.

Tải xuống Sea Fortress APK MOD cho Android