Snaptube MOD APK (Unlocked, Xóa quảng cáo) cho Android

Snaptube MOD APK là một trong những ứng dụng được dùng để tải Video youtube rất nổi bật và được nhiều người sử dụng. Bên cạnh việc tải video người dùng có thể dùng chúng với nhiều mục đích khác như nghe nhạc, xem video giải trí… Phiên bản MOD của Snaptube được LinkTaiNgon.Com chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được những giây phút giải trí vui vẻ với không quảng cáo.

Tính năng của phần mềm Snaptube Apk (bản MOD)

snaptube apk

Với SnapTube, người dùng có thể thoải mái tải các video mà mình yêu thích về điện thoại. Đây là lựa chọn rất khôn ngoan để đảm bảo bạn có thể xem video ở mọi lúc, mọi nơi một cách hiệu quả. Phiên bản MOD VIP của Snaptube cho phép bạn trải nghiệm các tính năng của gói VIP mà không cần trả phí, các quảng cáo cũng được xóa hoàn toàn giúp trải nghiệm tốt hơn.

  • Sử dụng ứng dụng không quảng cáo (No Ads).
  • Mở khóa tính năng VIP.
  • Tải video về điện thoại nhanh chóng.
  • Giao diện dark mode.

Snaptube Apk cho Android – Công cụ tải video youtube miễn phí

Snaptube là một ứng dụng rất hữu ích và tiện lợi. Với sự hỗ trợ của ứng dụng này người dùng có thể tải video một cách nhanh chóng, không thua kém gì so với các phần mềm IDM trên máy tính. Phần mềm chạy trên nền tảng của hệ điều hành Android bạn có thể tải video một cách trực tiếp trên điện thoại rất tiện lợi.

tải video youtube với snaptube

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản youtube để thuận tiện hơn trong việc download video youtube nhanh chóng. Người dùng có thể khám phá các nội dung, lịch sử và quản lý kênh youtube của bạn một cách hiệu quả. Đặc biệt với chế độ xem video toàn màn hình, khi thoát ra khỏi ứng dụng Snaptube để truy cập ứng dụng khác người dùng vẫn có thể xem video trực tiếp.

Công cụ quản lý các thao tác trực quan của Snaptube mod rất đơn giản. Bạn có thể xem các video đang tải và đã tải thành công trong phần quản lý tệp. Không chỉ tải video ở youtube mà Snaptube còn hỗ trợ tải video từ các trang mạng xã hội như facebook, Weibo, Instagram, zalo một cách nhanh chóng.

Điểm nổi bật của Snaptube Mod Vip

  • Phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể tải để sử dụng mà không tốn tiền.
  • Người dùng có thể tải video với nhiều độ phân giải khác nhau.
  • Ứng dụng này rất an toàn, không có những keylogger hay phần mềm độc hại làm hại đến thiết bị.
  • Người dùng có thể quản lý video trên thiết bị dễ dàng, hiệu quả.
  • Có thể tải file mp3, hay tách file mp3 từ video.
  • Công cụ quản lý các thao tác trực quan của Snaptube mod rất đơn giản.

Tổng quan

Snaptube có giao diện có nhiều nét tương đồng với giao diện trên youtube của di động. Muốn sử dụng bạn chỉ cần nhập tên video mà bạn muốn tải về máy, chọn video và bấm tải xuống ở bên phải. Video sẽ lưu trực tiếp trong bộ nhớ điện thoại của người dùng. Bên cạnh đó tình trạng bộ nhớ và tốc độ mạng nên lựa chọn chất lượng phù hợp. Nếu muốn gửi video có chất lượng cao thì hãy chọn mục 1080s.

Tải Snaptube APK (MOD Vip, xóa ads) cho Android