Spotify Premium APK [v8.5.72.800] (MOD Unlocked) cho Android

Spotify Premium Apk là một trong những ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao được nhiều người sử dụng nhất hiện tại. Bài viết này LinkTaiNgon.vn giới thiệu tới bạn phiên bản Spotify MOD (Unlocked / crack trả phí) dành cho Android không root. Bản MOD này sẽ giúp bạn nghe – tải nhạc với chất lượng tốt nhất mà không cần phải mua tài khoản Premium. Cùng xem ngay nhé!

Spotify MOD APK là gì?

Spotify MOD APK là phiên bản được chỉnh sửa từ ứng dụng gốc được phát triển bởi LinkTaiNgon. Từ yêu cầu của người dùng đề xuất, team đã tiến hành chỉnh sửa, mở khóa các tính năng premium. Từ đó, giúp người sử dụng có thể hưởng lợi từ ứng dụng. Phiên bản này còn được gọi với cái tên khác là Spotify Premium APK.

Tính năng nổi bật của Spotify Premium (bản MOD)

spotify premium

Mặc dù, Spotify là một ứng dụng miễn phí những người dùng sẽ không sử dụng được một số tính năng như: Nghe nhạc chất lượng cao, phát ngẫu nhiên, nghe nhạc lặp lại,… nếu không nâng cấp lên phiên bản Premium.

Tuy nhiên, phiên bản MOD của Spotify lại hoàn toàn giúp người dùng không phải mất bất cứ một khoản tiền nào mà vẫn sử dụng được những tính năng nổi bật như:

 • Nghe nhạc chất lượng cao với dung lượng 320kbps.
 • Mở khóa Spotify Connect.
 • Chế độ lặp lại được mở khóa.
 • Giúp người dùng nghe bất kỳ một bài hát nào đó theo sở thích.
 • Không giới hạn Shuffle.
 • Kích hoạt tính năng tìm kiếm
 • Chặn quảng cáo
 • Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể phải trả phí với một số tính năng server-side để sử dụng.

Cách cập nhật phiên bản MOD

Người dùng sẽ không cần phải cập nhật phiên bản mới mà vẫn có thể sử dụng ứng dụng một cách bình thường. Bởi nhà phát triển vẫn chưa phát hành phiên bản mới hơn.

 • Gỡ phiên bản MOD cũ nếu có trong máy.
 • Tải xuống bản Spotify MOD Premium Apk mới nhất tại đây.
 • Cài đặt file Apk.
 • Đăng nhập Facebook hoặc tài khoản Spotify và sử dụng.

Tuy nhiên, để tránh bị lỗi thì bạn nên đăng nhập với mật khẩu hoặc tài khoản Spotify.

Giới thiệu về ứng dụng Spotify

Spotify là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay trên thế giới về dịch vụ nghe nhạc trực tuyến. Với số lượng người dùng khổng lồ, ứng dụng này đã mang đến rất nhiều tiện ích như:

Kho âm nhạc khổng lồ

Trong lĩnh vực cung cấp nhạc trực tuyến, Spotify được xem như “ông hoàng” hiện nay. Bởi ứng dụng này sở hữu kho nhạc với số lượng bài hát lên đến hơn 40 triệu. Đặc biệt, tất cả những bài hát đó đều là chất lượng cao và có bản quyền. Đồng thời, ứng dụng này còn thường xuyên cập nhập liên tục nên người dùng có thể nghe mọi bài hát mà họ muốn.

download spotify

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể dễ dàng tìm kiếm bài hát giống như dịch vụ stream nhạc khi chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm tên album, tên ca sĩ hay tên bài hát. Sau đó, để hiển thị kết quả tìm kiếm, bạn chỉ cần chọn vào “Show all results”.

Ngoài ra, Spotify Premium còn được đánh giá cao hơn hẳn Pandora hay Apple Music khi có kho âm nhạc lớn hơn. Người dùng có thể dựa vào thể loại nhạc để tìm kiếm một bài hát bất kỳ và nghe miễn phí. Tuy nhiên, khi ở phiên bản miễn phí, người sử dụng sẽ không thể chọn một bài hát mà mình muốn nghe mà phải nghe hết tất cả các bài hát liên quan đến từ khóa tìm kiếm ở chế độ trộn bài.

Khám phá

spotify mod apk

Spotify MOD sẽ có khả năng gợi ý những bài hát một cách tự động dựa vào thói quen, lịch sử tìm kiếm của người dùng. Từ đó, tổng hợp chúng thành một list và phân loại theo từng dòng nhạc, từng mood và thể loại khác nhau. Sau đó, bạn chỉ cần mở vào Discover Weekly bạn sẽ có thể nghe những bài hát phù hợp với sở thích một cách nhanh chóng.

Tải Spotify Premium Apk (bản mới nhất) về máy

Mặc dù vẫn còn tồn tại một số lỗi nhỏ nhưng Spotify Premium Apk vẫn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật nhất hiện nay. Không chỉ vậy, phiên bản này còn có thể sử dụng được ở nhiều nền tảng khác nhau như: Mac, PC, IOS, Android,… Vậy nên, bạn đừng quên cài đặt ứng dụng này để có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cùng âm nhạc nhé!