Tải game Swamp Attack MOD APK v4.0.5.87 (Vô hạn tiền) cho Android

Được xuất bản vào năm 2014, Swamp Attack (Mod Vô hạn tiền) là một thành công lớn mới của Outfit7. Trò chơi phòng thủ tháp sáng tạo này đã được tải xuống hơn một trăm triệu lần từ Play Store – chưa nói đến App Store cho thiết bị iOS – và đã được đánh giá 4,5 trên 5 sao từ hơn hai triệu người chơi trên nền tảng này.

Giới thiệu về Swamp Attack

swamp attack apk

Nếu bạn không quen với các trò chơi phòng thủ tháp, Swamp Attack hack tiền vàng money có thể là trò chơi đầu tiên bạn nên thử ngay bây giờ. Tóm lại, trò chơi phòng thủ tháp là một danh mục con của loại trò chơi chiến lược, trong đó bạn sử dụng các nguồn lực sẵn có của mình để xây dựng và thiết lập một hệ thống phòng thủ hiệu quả để bảo vệ lãnh thổ hoặc tài sản của bạn, trong khi kẻ thù liên tục tiếp cận bạn với nhiều loại hoặc loài khác nhau, mỗi người có một bộ khả năng duy nhất có thể vô hiệu hóa các đơn vị của bạn. Bạn chỉ giành chiến thắng hoặc vượt qua một giai đoạn khi bạn sống sót sau các cuộc đột kích.

Cốt truyện

Swamp Attack hoàn toàn phù hợp trong thể loại game này. Trong game, đầm lầy của bạn đang bị tấn công bởi đủ loại quái vật, từ những sinh vật giống zombie, người ngoài hành tinh, cá sấu biến đổi gen, v.v. Chắc chắn, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống này và trang bị tài sản của mình với thuốc nổ, súng phun lửa, nỏ, súng ném… tất cả các loại vũ khí sát thương để chiêu đãi những vị khách không mời đó.

Gameplay

tai swamp attack mod apk

Nếu bạn là người mới chơi cũng không sao, vì trò chơi sẽ giải thích mọi thứ cho bạn thông qua chế độ Chiến dịch. Chế độ này cũng là chế độ câu chuyện của trò chơi, nơi bạn chơi thông qua một loạt các cấp độ từ đầu đến cuối, mỗi cấp độ có một đoạn cắt cảnh độc đáo cho bạn biết về bối cảnh của nó.

Về cơ bản, bạn sẽ vào vai Redneck và vai trò của bạn sẽ là bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những con thú và quái vật đến từng đợt để phá hủy nó. Redneck đã có một khẩu súng ngắn trong tay, tuy nhiên có nhiều loại vũ khí phòng thủ hơn để mua hoặc mở khóa.

Nhiều chế độ chơi để thưởng thức

Ngoài chế độ Chiến dịch, trò chơi còn cung cấp chế độ Nhiều người chơi, Nhiệm vụ nhanh và Thử thách để bạn giải trí. Trong chế độ Nhiều người chơi, bạn sẽ cạnh tranh trực tuyến với những người khác bằng cách bắn vào những con chim, thu thập trứng từ những con chim đó và đưa chúng cho đối thủ của bạn. Trứng sẽ nở và phá vỡ những con quái vật tự do sẽ tấn công đối thủ của bạn. Chế độ thử thách có 42 cấp độ tiền thưởng mang đến cho bạn cơ hội nhận được vũ khí và tiền xu. Chế độ Nhiệm vụ nhanh là một tập hợp các trò chơi bổ sung khác cung cấp cho bạn tiền xu, nhưng bạn phải cạnh tranh với đồng hồ đếm ngược, do đó có tên là Nhiệm vụ nhanh.

Mở khóa các nhân vật mới

Redneck là nhân vật chính của Swamp Attack, nhưng anh ta không chiến đấu một mình. Có một số nhân vật hỗ trợ đáng kể cho cuộc chiến của anh ấy, đó là Cousin Roy, dì Missy, chú Joe, Neighbor Bud và Bear. Mỗi người có một khả năng độc đáo tạo nên một nhân vật phòng thủ tuyệt vời mà bạn phải mở khóa thông qua các cấp độ của chế độ Chiến dịch. Càng chơi ở cấp độ cao, bạn càng có thể mở khóa nhân vật mạnh mẽ hơn.

Chắc chắn, cũng có những kẻ phản diện luôn phát minh ra những cách mới để phá hoại ngôi nhà của Redneck. Có The Evil Scientist, người không tham gia vào trò chơi nhưng xuất hiện trong các đoạn cắt cảnh và từ câu chuyện, anh ta có thể là trùm cuối đứng sau cuộc xâm lược đầm lầy của Redneck. Anh ta đã tạo ra nhiều loại máy móc giữa những con quái vật hoặc những con trùm mà Redneck phải chiến đấu chống lại. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có những con quái vật ở nhiều loài, hình dạng và kích cỡ khác nhau tấn công nhân vật chính.

Khám phá các mục

Để giành chiến thắng ở một màn chơi, bạn phải tận dụng những vật phẩm có sẵn hoặc nghĩ ra cách kiếm xu và mua những vật phẩm mới. Có một số danh mục vật phẩm có sẵn trong Cửa hàng và một số vật phẩm đặc biệt khác mà bạn cần mở khóa thông qua chế độ Chiến dịch.

Năng lượng & Tiền xu

Năng lượng là vật phẩm cần thiết để bắt đầu trò chơi. Nó tự động lấp đầy theo thời gian cho đến khi đầy và nếu nó cạn kiệt, bạn có thể phải chi tiền để nạp lại nó ngay lập tức.

Tiền xu là đơn vị tiền tệ của trò chơi và về cơ bản nó xuất phát từ bất kỳ hoạt động nào mà bạn tham gia. Tương tự như bất kỳ trò chơi nào, bạn cần phải dự trữ chúng và chi tiêu một cách khôn ngoan vì nó có tác động rất lớn đến tốc độ thăng tiến của bạn.

Vũ khí

Vũ khí là cách chính để loại bỏ kẻ thù tiếp cận ngôi nhà. Bạn sẽ bắt đầu với một khẩu súng ngắn, và bằng cách kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể mua các loại vũ khí mới như Uzi, M16, Flamethrower… Bằng cách hoàn thành các cấp độ nhất định, bạn cũng có thể mở khóa các tiện ích mạnh mẽ hơn như RPG. Bạn cũng có thể tiêu tiền xu để nâng cấp vũ khí của mình lên đến 7 cấp độ.

Chất nổ

Khi quái vật đông đúc trong đầm lầy và súng không đủ. Đã đến lúc sử dụng chất nổ để ngăn chặn nhiều kẻ thù. Tương tự như vũ khí, mỗi loại chất nổ cũng có tính năng độc đáo và có thể nâng cấp. Trong khi một số thổi bay chúng, những người khác giữ chúng đi hoặc tiêu hao sức khỏe của họ theo nhiều cách sáng tạo.

Phòng thủ

Bên cạnh các nhân vật phòng thủ được liệt kê ở trên, bạn cũng có thể mua và đặt bẫy trên đầm lầy để bảo vệ ngôi nhà. Có Gỗ, Rào chắn, Gai, Kim loại, Thùng dầu và Mỏ đóng vai trò là tiền đồn phòng thủ tiếp theo của bạn.

Các item hỗ trợ

Các vật phẩm được liệt kê trong danh mục này phải được mua bằng tiền thật và chúng mang lại cho bạn lợi thế rất lớn trong trò chơi. Double Coins rút ngắn khoảng thời gian cần thiết của bạn để tích trữ tiền xu, do đó, bạn có thể thúc đẩy trò chơi của mình nhanh hơn. Càng nhiều Quà tặng sẽ cấp cho bạn 3 món quà trong quá trình chơi. Thuốc hồi sinh bạn trong trường hợp chết. Và cuối cùng, Reapers giống như steroid khi chúng tăng tốc độ tải lại của bạn.

Phong cách đồ họa

Swamp Attack có thiết kế theo phong cách hoạt hình, hiển thị đẹp mắt trên màn hình các thiết bị di động. Điều này là điển hình trong ngành công nghiệp trò chơi di động và giúp giảm áp lực lên bộ xử lý đồ họa của điện thoại và kéo dài tuổi thọ của trò chơi vì đồ họa sẽ không bao giờ lỗi thời.

Ngoài phần hình ảnh hấp dẫn, hiệu ứng âm thanh trong game cũng rất cuồng nhiệt. Nó làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn cho tất cả người chơi ở mọi lứa tuổi.

swamp attack hack cho android

Phiên bản Swamp Attack Mod APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tổng quan

Nhìn chung, Swamp Attack Mod là một game thư giãn và sáng tạo, mang lại niềm vui và thậm chí gây nghiện cho người chơi. Đây là một trò chơi xứng đáng khi bạn cần một khoảnh khắc vui vẻ hoặc chỉ để vượt qua thời gian, và phải thử nếu bạn thích các trò chơi phòng thủ tháp, súng và chất nổ, hoặc thây ma và quái vật.

Tải xuống Swamp Attack hack APK cho Android