Tải Venlow Mod APK 0.7.6 (Xóa logo) cho Android

Bạn có sử dụng trạng thái nhiều trong WhatsApp không? Chỉ đăng những video trạng thái có chất lượng tốt nhất hiện nay với Venlow. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tải lên những status với chất lượng tốt nhất.

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin tức thì tốt nhất hiện nay. Hiện chúng ta có rất nhiều ứng dụng được sử dụng cho các mục đích khác nhau nhưng mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin là những ứng dụng lớn nhất. Ngày nay, chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng được thế giới của chúng ta sẽ như thế nào nếu những ứng dụng này không tồn tại kể từ khi chúng định hình thế giới của chúng ta ngày nay. Chúng tôi sử dụng chúng cho bất cứ điều gì cho dù ở trường học, cơ quan hay ở nhà của chúng tôi. Nhưng nếu bạn muốn tải lên các trạng thái video chất lượng tốt nhất trong WhatsApp, bạn sẽ cần Venlow.

Ứng dụng này được xuất bản bởi Irshad P và nó giống như một ứng dụng đơn giản mà bạn thậm chí sẽ không biết về nó cho đến khi bạn đọc nó ở đây! Nếu bạn khó chịu vì WhatsApp không cho phép bạn tải lên các video chất lượng cao dưới dạng trạng thái, thì bạn sẽ ngạc nhiên với ứng dụng này! Ứng dụng có một giải pháp đơn giản cho việc này vì nó cho phép bạn cắt video của mình và làm cho nó theo chiều dọc. Sau đó, nó cũng có thể giảm kích thước tệp trong khi vẫn duy trì độ phân giải cao!

Ngày nay, chúng ta sử dụng các ứng dụng mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin tức thì rất nhiều cho các mục đích và mục đích sử dụng khác nhau. Đây là những ứng dụng đa năng có thể được sử dụng bởi các công ty và cá nhân cho mọi thứ. Do đó, đã có rất nhiều ứng dụng mới trong không gian này trong những năm qua và chúng tiếp tục tăng lên. Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo ngày hôm nay rằng bạn biết hoặc sử dụng WhatsApp vì nó là ứng dụng phổ biến nhất. Nó có số lượng người dùng cao nhất ngay bây giờ vì nó hiện thuộc sở hữu của Facebook.

Nhưng nếu bạn biết Facebook và WhatsApp, họ có thói quen khó chịu này là hạ thấp độ phân giải của ảnh và video đã tải lên của chúng tôi. Chính vì điều này, rất nhiều người tỏ ra khó chịu và họ sẽ tìm mọi giải pháp để chống lại điều này. Tuy nhiên, WhatsApp cũng giới hạn kích thước video mà bạn tải lên dưới dạng trạng thái, có nghĩa là bạn không thể chỉ sử dụng video chất lượng cao hơn. Do đó, giải pháp là chỉ cần tải xuống Venlow!

Ứng dụng trực quan này cho phép bạn tạo video theo chiều dọc và cũng giảm kích thước tệp! Điều này giúp duy trì độ phân giải cao cho video của bạn để bạn có thể tải lên những trạng thái tốt nhất.

Tính năng của Venlow

Nếu bạn muốn tải lên video chất lượng cao dưới dạng trạng thái trong WhatsApp, bạn sẽ cần Venlow ngay bây giờ!

Người đồng hành WhatsApp hoàn hảo – Nếu bạn là người sử dụng nhiều ứng dụng nhắn tin trò chuyện và mạng xã hội, thì bạn cũng phải tải lên nhiều ảnh và video. Các ứng dụng này cho phép chúng tôi chia sẻ ảnh, video và nhiều tệp khác ngày nay. Nhưng hơn thế nữa, chúng còn cho phép chúng tôi tải lên các trạng thái video rõ ràng với các ứng dụng Facebook. Vì Facebook sở hữu Instagram và WhatsApp, người dùng có thể tải lên các trạng thái ảnh và video ở đó. Nhưng điều khó chịu về điều này là đôi khi họ hạ thấp độ phân giải.

venlow mod apk

Điều này thường không gây ra mối quan tâm lớn nhưng nếu bạn muốn thu hút và gây ấn tượng với những người theo dõi và liên hệ của mình, điều này sẽ không làm được. Vì vậy, giải pháp đơn giản nhất để chống lại điều này trong WhatsApp là sử dụng Venlow. Trước khi tải video của bạn lên, chỉ cần mở ứng dụng này và tải lên video bạn muốn sử dụng. Sau đó, bạn có thể chọn phần mà bạn muốn sử dụng và cắt nó cũng như làm cho nó vừa với màn hình. Ứng dụng sẽ làm phần còn lại cho bạn!

Cắt video của bạn – Bạn có thể dễ dàng tải bất kỳ video nào lên ứng dụng ngay hôm nay và sau đó bạn có thể cắt video đó tại đây. Như bạn đã biết, có một giới hạn về độ dài của video mà bạn có thể tải lên trạng thái của mình trong WhatsApp. Bạn chỉ có thể tải lên một video có thời lượng tối đa là 30 giây. Nhờ ứng dụng, bạn có thể dễ dàng chọn phần mà bạn muốn sử dụng và bạn có thể cắt phần còn lại. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng cho Facebook và Instagram!

Đặt video theo chiều dọc – Ứng dụng cũng cho phép bạn tạo video theo chiều dọc để bạn có thể tải video lên các ứng dụng truyền thông xã hội. Với Venlow, bạn không cần phải tự mình làm điều đó theo cách thủ công vì ứng dụng sẽ tự động làm điều đó cho bạn. Bây giờ, bạn có thể đảm bảo rằng video của mình tương thích với WhatsApp.

Cài đặt có thể điều chỉnh – Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt trong Venlow! Tại đây, bạn có thể đặt thời lượng tối đa, độ phân giải, tốc độ bit, cấu hình đặt trước và bạn cũng có thể xóa hình mờ. Điều tốt nhất về ứng dụng này là nó cho phép bạn tải lên video chất lượng cao trong khi giảm kích thước! Bằng cách này, bạn không cần phải để WhatsApp xâm phạm chất lượng video vì lợi ích của việc tải video lên.

Dễ sử dụng – Bạn không cần chỉnh sửa bất cứ thứ gì tại đây. Bạn chỉ cần hiểu về cách ứng dụng hoạt động và thế là xong! Không có quy trình phức tạp nào liên quan ở đây.

Nếu bạn muốn giữ chất lượng video của mình ở trạng thái WhatsApp, hãy tải xuống Venlow ngay bây giờ.