Tải VivaCut Pro (MOD Unlocked) bản mới nhất 1.7.5 cho Android

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp VivaCut (MOD Pro Unlocked) đang được rất nhiều người sử dụng trên Android. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay video độc đáo cho riêng mình mà không cần đến PC. Cùng LinkTaiNgon.Com xem VinaCut nổi bật so với các ứng dụng khác nhé.

VivaCut Pro bản MOD có tính năng gì?

  • Tất cả tính năng Pro đều được mở khóa miễn phí.
  • Bộ lọc, nhãn dán,… đã được mở khóa.
  • Không cần root.

Tính năng mới

  • Các thao tác truy cập vào trang chủ đã được cải thiện tốc độ đáng kể.
  • Các tham số như tô sáng, bóng, hạt, làm sắc nét đều được bổ sung.
  • Quản lý ứng dụng dễ dàng hơn nhiều so với phiên bản trước.
  • Chuyển tiếp 3D, Glitch đã được bổ sung.

VivaCut Pro – Ứng dụng edit video chuyên nghiệp trên Android

vivacut mod pro

Hiện nay trên điện thoại có rất ít công cụ chỉnh sửa video “xịn xò” giống như các phần mềm edit trên PC. Tuy nhiên, bài viết này LinkTaiNgon sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng chỉnh sửa video cực hay đó là VivaCut – Professional Video Editor APP. Ứng dụng này không thua kém phần mềm edit video nào trên pc đâu nhé.

Green Screen / Chroma

Đây là công cụ hỗ trợ dò tìm và xóa phông nền xanh khá phổ biến trong giới làm phim. Nhờ tính năng này, người dùng có thể cắt các đối tượng từ nền xanh để đưa vào các nền khác nhau mà không bị mất chuyển động.

tính năng vivacut

Đây cũng là một cách tuyệt vời để thêm một số hiệu ứng thú vị vào video của bạn. Kết hợp với hiệu ứng pha trộn của các lớp, giờ đây bạn có thể thưởng thức kết hợp các video nhỏ hoặc lớp phủ với nhau mà không sợ bị che khuất.

Ví dụ: các chế độ hòa trộn ở đây bao gồm Multiply, Color Burn, Screen, Hard Light, hoặc Soft Light – những chế độ hòa trộn quen thuộc trên phần mềm Adobe Photoshop.

Keyframe Animation

Nếu bạn sử dụng Adobe After Effects thường xuyên thì chắc hẳn tính năng này sẽ không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kiến ​​thức về tính năng này thì đây chính là ứng dụng để bạn bắt đầu học phương pháp tạo ảnh động này.

keyframe trong vivacut

Ngoài ra, còn có các công cụ điều chỉnh chuyển tiếp, hiệu ứng chuyển tiếp và công cụ điều chỉnh tốc độ. Đây là bộ ba công cụ giúp tạo hiệu ứng đáng kinh ngạc cho video của bạn.

Điểm nổi bật khác

Không thể không nhắc đến Music. Người dùng có thể nhập ngay giai điệu của các bài hát trên điện thoại để thêm vào video ngay lập tức. Vivacut hỗ trợ Music Marker để đánh dấu các vị trí chuyển đổi để người dùng có thể dễ dàng theo dõi và thêm các chuyển tiếp.

Bên cạnh đó, các hiệu ứng Fade-in và Fade-out sẽ giúp video trở nên chuyên nghiệp hơn. Các công cụ làm đẹp bao gồm Bộ lọc, Điều chỉnh video, Hiệu ứng chập chờn, v.v. Gần đây nhất, các hiệu ứng Grain, Sharpen, Highlight và Shadow cũng đã được nhà phát triển đưa vào.

Xuất video

Vivacut hỗ trợ đầu ra video tùy chọn ở các cấp độ 720p, 1080p và 4k, tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ video tức thì lên mạng xã hội TikTok, YouTube, và tất nhiên là cả Instagram.

Tải xuống VivaCut (MOD Pro, Unlocked) về máy