VSCO CAM MOD APK v175 (All filters, VSCO X Unlocked) Mới Nhất 2020

VSCO CAM (Unlocked all bộ lọc màu) là ứng dụng chỉnh màu ảnh được nhiều bạn gái yêu thích sử dụng. Sở hữu nhiều bộ lọc màu đẹp cùng những công thức màu sáng tạo. VSCO đang dần trở thành ứng dụng blend màu đẹp nhất hiện nay trên điện thoại Android iOS. Cùng LinkTaiNgon khám phá công cụ này có gì mà lại hấp dẫn đến vậy nhé.

VSCO – Trình chỉnh sửa Ảnh và Video

vsco cam x

Công cụ chỉnh sửa ảnh: Dễ dàng sử dụng các hiệu ứng và tùy chỉnh chế độ khác nhau: tương phản, bão hòa, nhiễu hạt. Tạo hình ảnh cổ điển mang phong cách HSL và Split Tone từ Kodak, Fuji, Agfa.

Công cụ chỉnh sửa video: Blend video với đa dạng màu sắc, điều chỉnh cân bằng trắng kết hợp cùng HSL.

VSCO Montage: Tạo ảnh ghép hoặc chuỗi các video ngắn thành một khoảnh khắc chuyển động. Sử dụng lớp layer, tùy chỉnh màu để tạo nên điểm độc đáo cho riêng mình.

Cộng đồng sáng tạo: Hỗ trợ kết nối và chia sẻ các bức ảnh đẹp nhất lên mạng xã hội, các website chia sẻ ảnh trực tuyến lớn nhất hiện này.

Phiên bản Crack Full của VSCO CAM

Để sở hữu hết tính năng tuyệt vời mà VSCO mang lại bạn cần trả phí để kích hoạt. Cũng giống như Picsart Gold, các chức năng Premium mạng lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể thoải mái sáng tạo màu, tự bend màu theo phong cách của mình. Chính điều này đã tạo ra nhiều bức ảnh ảo diệu đến không ngờ và được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội.

Phiên bản VSCO X đã được mở khóa tất cả filters cho phép bạn sử dụng các màu trả phí mà không mất tiền mua. Không cần tài khoản để đăng nhập, bạn có thể sử dụng tài khoản cũ của mình để dùng. Hiện tại chi phí để kích hoạt VSCO X là 20$, nhưng với bản MOD APK mà mình chia sẻ thì không mất gì nhé.

Tính năng MOD / Crack

vsco girls

Bản MOD mà LinkTaiNgon cung cấp dưới đây sẽ cho bạn trải nghiệm khác biệt so với phiên bản gốc trên Google Play (com.vsco.cam). Công cụ blend màu VSCO Premium sở hữu sức mạnh ma thuật sẽ khiến bạn bất ngờ về những bức ảnh mà nó mang lại. Tính năng trong bản MOD bao gồm:

  • Unlocked All pack / Mở khóa tất cả bộ lọc màu.
  • Unlocked các tính năng nâng cao VSCO X.
  • Không có quảng cáo.

Hướng dẫn tải VSCO Full Màu cho Android – VSCO Full Crack

  1. Chọn 1 trong các MOD version bên dưới (mình đã cung cấp cả các bản cũ rồi nhé).
  2. Tải về và cài đặt.
  3. Sử dụng tài khoản của bạn, nếu chưa có thì đăng kí.
  4. Một vài bộ lọc mới chưa mở khóa. Bạn vào cửa hàng tải nhé (không mất phí nha).
  5. Các bộ lọc sẽ tự động tải xuống ở lần đầu tiên nên load hơi lâu xíu. Chờ một chút là được ngay.

Chú ý: Có một số điện thoại không thể mở trang chỉnh sửa lần đầu tiên, nếu bạn gặp lỗi này thì thoát ra vào lại nhé.

Link tải VSCO Unlocked Apk 2020 (full version)

Dưới đây là tất cả phiên bản MOD từ trước đến nay. Tất cả đều đã Crack / Paid nha.

Trả lời